Xây dựng nông thôn mới: Tư duy, cách làm thế nào cho hợp thời đại?

Đối thoại chính sách-Thứ bảy, ngày 04/03/2017 16:44 GMT+7

VTV.vn - Làm thế nào để đẩy mạnh, phát huy Xây dựng nông thôn mới, khắc phục hạn chế, đồng thời đổi mới tư duy, cách làm cho phù hợp thời đại, là câu hỏi không dễ trả lời...

Chương trình Xây dựng Nông thôn mới đã triển khai trên bình diện cả nước được 6 năm, thu được nhiều thành quả kinh tế, văn hóa, xã hội, mang lại diện mạo mới cho nhiều miền quê Việt Nam. Cho tới nay, Chương trình đã chuyển sang một giai đoạn mới, gắn liền với chủ trương tái cơ cấu nông nghiệp nhằm cải thiện thu nhập và nâng cao đời sống cho người dân vùng nông thôn.

Làm thế nào để phát triển nông thôn trong thời đại này với cách làm, tư duy sao cho phù hợp hơn, khắc phục được những tồn tại, hạn chế tồn đọng của Xây dựng nông thôn mới suốt những năm qua, là câu hỏi mà chương trình Đối thoại chính sách phát sóng lúc 14h ngày 4/3/2017, đặt ra cho các vị khách mời - tiến sỹ Đặng Kim Sơn, Nguyên Viện trưởng Viện Chính sách & Phát triển, Bộ NN&PTNT và Tiến sỹ Đào Thế Anh, Phó Viện trưởng Viện Cây lương thực & Cây thực phẩm, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển hệ thống nông nghiệp.

Để theo dõi trọn vẹn nội dung chương trình, mời độc giả chú ý đón xem trong VIDEO:


Đối thoại chính sách - 04/3/2017

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước