Các điểm du lịch sẵn sàng đón khách dịp Tết Bính Thân 2016

Linh Chi (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 07/02/2016 10:40 GMT+7

Đà Nẵng tiếp tục là điểm đến ưa thích của du khách trong dịp nghỉ Tết 2016.

VTV.vn - Để phục vụ tốt hơn nhu cầu du lịch dịp Tết Nguyên đán 2016, nhiều đơn vị du lịch trong nước đã nỗ lực thay đổi các sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Đà Nẵng tiếp tục là điểm đến ưa thích của không chỉ khách nội mà còn cả khách quốc tế nhất là dòng khách đến từ thị trường châu Á. Theo thống kê chưa đầy đủ của ngành du lịch TP Đà Nẵng, lượng khách dịp Tết Nguyên đán 2016 tăng khoảng 16,5% so năm ngoái, tương đương 213.000 khách. Tuy nhiên, khách đông đồng nghĩa giá cả sẽ có dịp leo thang, đây chính là quan ngại của chính quyền TP Đà Nẵng nếu như các biện pháp kiểm soát bị buông lỏng.

Tại các thành phố du lịch khác như Sapa, Hạ Long, Phan Thiết, Vũng Tàu, phần lớn các khách sạn đều đã kín phòng trong dịp Tết.

Hầu như những khách sạn lớn trên địa bàn các tỉnh đều tổ chức các chương trình vui chơi giải trí, đón giao thừa, gói bánh chưng, mở tiệc giới thiệu các món ăn cổ truyền ngày Tết Việt Nam cho khách du lịch. Những hoạt động này giúp du khách nước ngoài có cơ hội hiểu thêm về phong tục tập quán đón Tết cổ truyền của người Việt Nam.

Không chỉ có các khách sạn trên đất liền, các tàu du lịch phục vụ khách nghỉ đêm trên vịnh cũng được trang hoàng rực rỡ để đón khách du lịch.

TT - Huế thực hiện nhiều chương trình kích cầu du lịch TT - Huế thực hiện nhiều chương trình kích cầu du lịch

VTV.vn - Từ đầu tháng 2/2016, tỉnh TT - Huế đã tập trung thực hiện các chương trình kích cầu du lịch 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước