Chiêm ngưỡng “thị trấn trắng” ở Tây Ban Nha

Chiaki (Dịch)-Thứ bảy, ngày 06/04/2013 02:35 GMT+7

 Những ngôi nhà với mái ngói đỏ nổi bật trên nền tường trắng tinh khiết đã làm nên vẻ đẹp cho một thị trấn nằm dưới sườn đồi ở Andalusia.

Đó là thị trấn nằm ở phía Nam Tây Ban Nha, thuộc cộng đồng dân chủ Andalusia, ở giữa bờ Tây Đại Tây Dương và bờ Đông Địa Trung Hải. Chính những dãy nhà được quét vôi trắng tinh đã khiến nơi đây được mệnh danh là “thị trấn trắng” của Andalusia.

‘ Đường phố trong “thị trấn trắng” khá hẹp và dốc, nhưng uốn lượn quanh co và đều hướng về phía nhà thờ với thiết kế công phu ngay trên đỉnh đồi. Đứng từ nhà thờ này, bạn có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng cảnh quan bao la của những ngọn đồi bên dưới.

Lối kiến trúc đặc biệt của những dãy nhà ở đây đã khiến thị trấn này nổi bật giữa những ngọn đồi bao la ở Andalusia. Không chỉ tường nhà trong thị trấn được sơn màu trắng mà từ hàng rào đến ban công hay những ô cửa sổ cũng đều “khoác lớp áo” trắng tinh khiết.

‘ Điểm xuyết trên những bức tường trắng là những giỏ hoa xinh xắn với đủ sắc màu càng khiến cho thị trấn trở nên lãng mạn. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng khung cảnh lãng mạn của “thị trấn trắng”:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước