Đa dạng hoá sản phẩm du lịch biển tại TT-Huế

Phan Hương (VTV8)-Thứ hai, ngày 13/06/2016 18:15 GMT+7

VTV.vn - Đa dạng hóa các sản phẩm du lịch phù hợp với thị hiếu và tạo yên tâm cho du khách đã được các doanh nghiệp du lịch biển ở TT-Huế đặt ra và bước đầu mang lại hiệu quả.

Những tháng Hè là thời gian cao điểm để các doanh nghiệp du lịch, trong đó có du lịch biển đón khách, phát huy tối đa công xuất các dịch vụ. Tuy nhiên năm nay, tình hình cá biển chết bất thường thời gian qua đã ảnh hưởng không nhỏ dến doanh thu của lĩnh vực du lịch này. Làm sao để thu hút khách du lịch về với các dịch vụ biển trong tình hình hiện nay? Câu hỏi này đã được các doanh nghiệp du lịch TT-Huế giải đáp thông qua sự năng động, chủ động trong đa dạng hóa các sản phẩm du lịch phù hợp với thị hiếu và tạo yên tâm cho du khách.

Các dịch vụ tắm bùn, ngâm tắm thảo dược, tạo sóng cho bể bơi, hồ bơi thủy lực nước nóng, tặng các thức uống đi kèm trong các hoạt động ngắm biển hoàng hôn và bình minh... đã được các doanh nghiệp đưa vào khai thác. Nhiều mô hình mới trong cung cấp thủy hải sản an toàn đã được triển khai như đưa các loại hải sản, đặc sản trong nước và nhập ngoại có nguồn gốc xuất xứ vào thực đơn, tạo nguồn thực phẩm sạch ngay tại chỗ….

Mùa Hè được về với biển để được nghe tiếng sóng biển, được hưởng cái gió, cái nắng của biển cùng với những dich vụ mới lạ hấp dẫn thực sự là điều nên lựa chọn trong bối cảnh hiện nay. Điều này đã thể hiện sự năng động, chủ động của các doanh nghiệp trong thu hút du khách về với các dịch vụ biển.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước