Huế: Đón hơn 80.000 lượt khách trong "Tháng vàng du lịch”

Khánh Linh (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 07/10/2014 10:57 GMT+7

Du khách tham quan Đại Nội Huế. (Ảnh: hueworldheritage)

Kết thúc tháng 9/2014 - Tháng vàng du lịch tại Di sản Huế, Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế đã đón hơn 80.000 lượt khách đến thăm khu di sản Huế, đạt doanh thu hơn 6 tỉ đồng.

Trong Tháng vàng du lịch tại Di sản Huế, ngoài việc thực hiện có hiệu quả các chính sách kích cầu, Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế còn nâng cao chất lượng các dịch vụ, môi trường du lịch, triển khai các sản phẩm độc đáo.

Một trong những hoạt động thu hút du khách đến với Cố đô Huế, Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế triển khai dịch vụ mới là Ngự thuyền sông Hương và Lầu Tứ phương Vô sự (Đại Nội, Huế) vào hoạt động. Với hai dịch vụ này, du khách đến với Huế được thưởng thức ẩm thực, nghệ thuật diễn xướng theo phong cách cung đình, với mức giá ưu đãi đối với các doanh nghiệp lữ hành du lịch.

Từ nay đến cuối năm, Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế còn tổ chức nhiều đợt khuyến mại thu hút khách du lịch; tiếp tục thực hiện Tuần lễ vàng du lịch tại Di sản Huế từ ngày 24-30/12 để kết thúc năm cũ và chuẩn bị đón chào năm mới.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước