Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam 2015

Hoàng Trang (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 03/04/2015 10:22 GMT+7

Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam. (Ảnh: Đào Yến/VOV)

VTV.vn - Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam 2015 vừa chính thức khai mạc vào tối 2/4 tại Hà Nội, với số lượng gian hàng kỷ lục.

Dù mới chỉ là năm thứ 3 tổ chức nhưng Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam đã trở thành một thương hiệu uy tín góp phần kích cầu du lịch trong nước, đồng thời kết nối điểm đến Việt Nam với nhiều cường quốc du lịch trong khu vực và thế giới.

Hội chợ Du lịch quốc tế năm 2015 có chủ đề “Việt Nam - Đất nước của các di sản". Lễ khai mạc có sự tham dự của đại diện 654 doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, dịch vụ du lịch trong và ngoài nước, với một chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đại diện Ban Tổ chức cùng các đối tác du lịch quan trọng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của sự kiện này như là một thương hiệu du lịch đẳng cấp, uy tín trong khu vực được tổ chức thường niên tại Việt Nam; từ đó sẽ hướng giúp quảng bá các di sản Việt Nam cho mục đích du lịch.

Bên cạnh đó, sự kiện này cũng triển khai khuyến mại cho 8.000 tour du lịch với mức giá giảm từ 20-50%, cùng hàng chục ngàn vé máy bay giá rẻ.

Bốn ngày diễn ra Hội chợ hứa hẹn sẽ là những ngày hội của Du lịch Việt Nam với ước tính khoảng 65.000 lượt khách tham gia.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước