Tối 2/4, khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam 2015

Hoàng Trang (cuocsongthuongngay@vtv.gov.vn)-Thứ tư, ngày 01/04/2015 17:59 GMT+7

Hội chợ quốc tế du lịch Việt Nam năm 2014 (Nguồn: vietnamtourism)

VTV.vn - Hội chợ Du lịch quốc tế lớn nhất Việt Nam và có tầm cỡ trong khu vực sẽ chính thức khai mạc vào tối mai (2/4) tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, Giảng Võ, Hà Nội.

Hội chợ năm nay có chủ đề "Việt Nam - Đất nước của các Di sản". Hội chợ sẽ kéo dài trong bốn ngày (từ 3/4 - 6/4).

Hội chợ sẽ có khoảng 500 gian hàng du lịch trong nước và quốc tế, trong đó, 1/3 là các gian hàng đến từ những công ty du lịch lữ hành, các hãng hàng không của gần 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, là một cơ hội để người dân có thể tìm kiếm được các tour du lịch, các chặng vé máy bay với giá vô cùng ưu đãi.

Dự kiến sẽ có 3.000 doanh nghiệp đến tham gia Hội chợ và khoảng 65.000 lượt khách đến tham quan và mua các sản phẩm du lịch khuyến mại của chương trình kích cầu du lịch.

Đáng chú ý tại hội chợ năm nay, các hãng hàng không dự kiến sẽ cung cấp cho khách du lịch 15.000 vé máy bay khuyến mại, giá từ 190.000 đồng đối với đường bay quốc tế và từ 333.000 đồng đối với đường bay nội địa.

Trong khuôn khổ hội chợ, nhiều cuộc hội thảo, họp báo và các sự kiện bên lề như: giới thiệu điểm đến, trình diễn nghệ thuật truyền thống, quảng bá du lịch địa phương cũng liên tục được tổ chức.

Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào tối 2/4 tại sân khấu ngoài trời và sẽ có sự tham gia biểu diễn của 7 đoàn nghệ thuật truyền thống từ các nước: Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Campuchia, Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước