Nhà VĐ Olympic hứa “độc” nếu Iceland vô địch EURO 2016

Tuấn HiệpCập nhật 17:04 ngày 30/06/2016

VTV.vn - Nhà VĐ Olympic môn bơi Yannick Agnel đã đưa ra lời hứa hẹn hết sức đặc biệt nếu ĐT Iceland giành chức VĐ EURO 2016.

Yannick Agnel là nhà VĐV môn bơi, từng giành 3 HC Olympic London 2012, trong đó có 1 tấm HCV. Trước trận tứ kết EURO 2016 giữa ĐT PhápĐT Iceland, kình ngư này đã đưa ra lời hứa cực dị trên twitter cá nhân. Theo đó, nếu ĐT Iceland vượt qua ĐT Pháp, sau đó đăng quang ngôi vô địch EURO 2016, Agnel sẽ tự nguyện… bơi xung quanh đất nước này.

Dòng tweet của Yannick Agnel đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của NHM. Khá nhiều bình luận hài hước và vui vẻ đã được đưa ra, thậm chí một NHM còn đăng tải bức hình địa lý của băng đảo này, đồng thời vẽ ra con đường mà Agnel có thể phải bơi qua, và nó kéo dài khoảng… 2008 km.

Quãng đường mà Yannick Agnel có thể phải trải qua
Quãng đường mà Yannick Agnel có thể phải trải qua

Dòng tweet của Yannick Agnel cũng đã len lỏi vào tận phòng họp báo của ĐT Iceland, và nhận được một câu trả lời cũng hài hước không kém của HLV Heimir Hallgrimsson.

“Tôi không cổ động việc này đâu, nhưng nếu thật sự phải như thế, tôi khuyên cậu ấy nên chọn thời tiết sao cho phù hợp”.

HLV Hallgrimsson đưa ra lời khuyên cho Agnel
HLV Hallgrimsson đưa ra lời khuyên cho Agnel

“Lời khuyên” của HLV Hallgrimsson có cơ sở hẳn hoi, bởi nhiệt độ biển tại Iceland là rất thấp, thời điểm này trong năm là khoảng 15 độ C, còn phần lớn là xung quanh mức 0 độ C. Hiếm có ai nói chuyện đến Iceland tắm biển bao giờ. Nói thế để thấy Yannick Agnel cũng nên lo đi là vừa, bởi tỉ lệ cược Iceland vô địch EURO năm nay đã giảm từ 100-1 xuống còn 33-1. Mà biết đâu chuyến đi quanh Iceland sẽ là màn chuẩn bị hoàn hảo của Agnel cho Olympic Rio 2016!

* ​Mời quý độc giả xem Lịch thi đấu, video bàn thắng và tổng hợp thông tin về VCK EURO 2016.