Các tay đua F1 muốn trở lại tranh tài tại Mugello

Đình Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 04:50 ngày 17/09/2020

VTV.vn - GP Tuscany đã mang lại sự hào hứng, không chỉ với các khán giả, mà cả với không ít tay đua.

"Tôi nghĩ chúng tôi đều rất lo ngại ở vòng phân hạng và đã có những thời điểm rất khó kiểm soát. Tuy nhiên, thực sự chặng đua diễn ra rất hấp dẫn. Theo tôi đây là 1 trong những chặng hay nhất mùa này. Tôi nghĩ nhiều tay đua khác cũng sẽ nghĩ như mình. Chúng ta đã rất yêu thích các chặng đua như Monza hay Monaco, và nếu quay lại Mugello sẽ thật tuyệt" - đó là những chia sẻ của Daniel Ricciardo với Motorsports.

Các tay đua F1 muốn trở lại tranh tài tại Mugello - Ảnh 1.

Có rất nhiều tình huống hấp dẫn ở Mugello cuối tuần trước

GP Tuscany cuối tuần qua là lần đầu tiên sau nhiều năm, 1 chặng đua hoàn toàn mới được tổ chức. Đa phần các tay đua - trừ những người có hợp đồng với Ferrari hoặc trưởng thành từ học viện của đội này, đều chưa từng đến đây tranh tài. Sự mới mẻ, với những khúc cua khó và tốc độ, đã tạo ra 1 trong những chặng đua thú vị.

Các tay đua F1 muốn trở lại tranh tài tại Mugello - Ảnh 2.

Mugello là sân nhà của Ferrari và là nơi đội đua này thử xe trước mùa giải mới

Tuy nhiên, để F1 tiếp tục quay lại Mugello vào năm sau là chuyện không đơn giản. Ferrari chỉ ký hợp đồng 1 năm với F1 và nếu muốn gia hạn, 2 bên cần rất nhiều thủ tục và sự cho phép của các bên liên quan.Ralf Schumacher đặt niềm tin vào cháu trai

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Cựu tay đua F1 rất tin tưởng vào việc ở tương lai gần, cháu trai của ông - Mick Schumacher - sẽ được tranh tài tại công thức 1.