F1 lên kế hoạch tổ chức "chặng đua nóng": Không khán giả, giới hạn nhân viên tham gia

PVCập nhật 16:03 ngày 27/05/2020

VTV.vn - F1 lên kế hoạch tổ chức những "chặng đua nóng" với việc giới hạn nhân viên làm việc tại trường đua và hoàn toàn không có khán giả.

Ban tổ chức giải đua xe Công thức 1 lúc này vẫn đang tích cực lên kế hoạch để mùa giải F1 2020 có thể diễn ra trong thời gian sớm nhất. Một trong những vấn đề đặc biệt quan trọng là việc đảm bảo an toàn cho công tác tổ chức.

Mùa giải F1 2020 dự kiến sẽ khởi tranh vào tháng 7 tới, và những chặng đua đầu tiên của mùa giải sẽ có các giới hạn đặc biệt để đảm bảo an toàn cho công tác tổ chức.

F1 lên kế hoạch tổ chức chặng đua nóng: Không khán giả, giới hạn nhân viên tham gia - Ảnh 1.

F1 lên kế hoạch tổ chức "chặng đua nóng": Không khán giả, giới hạn nhân viên tham gia

Những chặng đua này sẽ được gọi là "chặng đua đóng", bởi chúng được tổ chức ở các trường đua không có khán giả.

Các đội đua cũng sẽ chỉ được phép có tối đa 80 nhân viên làm việc tại trường đua trong suốt thời gian cuộc đua diễn ra, bao gồm 60 nhân viên kĩ thuật và 20 nhân viên làm những công việc phụ khác.

Ban tổ chức F1 hi vọng, những "chặng đua đóng" này sẽ không kéo dài lâu, và các chặng đua ở nửa sau của mùa giải 2020 sẽ được phép đón khán giả vào theo dõi ở trường đua.Vài nét về trường đua Sochi - nơi sẽ diễn ra chặng 10 mùa giải F1 2020

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trường đua Sochi là nơi diễn ra chặng đua thứ 10 của mùa giải F1 2020 và có khá nhiều điều thú vị tại đây. Năm nay sẽ là lần thứ 7 GP Nga được tổ chức ở trường đua này