Sebastian Vettel sẽ chuyển tới Racing Point mùa tới?

Đình CườngCập nhật 22:21 ngày 07/08/2020

VTV.vn - Tay đua người Đức được cho là vẫn muốn tranh tài tại F1 sau năm 2020 và bến đỗ của anh đã phần nào được hé lộ.

Vào hôm nay, nhiều hãng tin nổi tiếng và có uy tín như Gazzetta dello Sport hay Reuters đều cho biết Sebastian Vettel đang có những cuộc đàm phán với Racing Point và không loại trừ, người từng 4 lần VĐTG sẽ chuyển sang đội đua nước Anh sau mùa giải này.

Sebastian Vettel sẽ chuyển tới Racing Point mùa tới? - Ảnh 1.

Sebastian Vettel có thể sẽ trở lại vào mùa giải năm sau

Racing Point đang là 1 trong những đội đua có bước chuyển mình mạnh mẽ. Ở mùa giải này, họ đang thi đấu tốt với 2 tay đua là Sergio Perez và Lance Stroll. Đội đua có trụ sở ở Silverstone sẽ đổi tên thành Aston Martin từ mùa giải sau, và đang hướng tới một chặng đường mới, tham vọng hơn. Việc đàm phán với Vettel đã thể hiện điều đó.

Tay đua người Đức chưa cho biết mình sẽ quyết định gì về tương lai của bản thân, nhưng anh muốn tiếp tục được thi đấu F1 thay vì giải nghệ hoặc chuyển sang một giải đấu khác. Racing Point với động cơ Mercedes đầy sức mạnh sẽ là 1 lựa chọn không tồi cho "Baby Schummi".

Sebastian Vettel sẽ chuyển tới Racing Point mùa tới? - Ảnh 2.

Sergio Perez và Lance Stroll

Tuy nhiên, nếu ký hợp đồng với Vettel, Racing Point sẽ phải cân nhắc lựa chọn loại 1 trong 2 tay đua hiện tại của đội ở mùa sau. Lance Stroll là con trai của Chủ sở hữu đội - ông Lawrence, còn Sergio Perez cũng đã thể hiện là 1 tay đua đẳng cấp nhiều năm qua. Cả 2 đều có lợi thế của riêng mình để thuyết phục ban lãnh đạo Racing Point giữ lại trong mùa sau.Mick Schumacher - trên con đường của người cha vĩ đại

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ngay từ bé đã phải sống trong cái bóng quá lớn của người cha, nhưng Mick Schumacher đang dần trưởng thành và đạt được những thành công.