Sky Sports sở hữu bản quyền phát sóng F1 từ 2021

Nguyễn VânCập nhật 15:49 ngày 23/06/2020

VTV.vn - Kênh truyền hình nổi tiếng Sky Sport mới đây đã thông báo, họ đã có được bản quyền phát sóng F1 tại Đức bắt đầu từ mùa giải 2021.

F1 là môn đua xe tốc độ hấp dẫn nhất hành tinh, chính vì thế nên việc tổ chức sự kiện cũng như bản quyền truyền hình sẽ mang lại 1 nguồn thu lớn cho bất kỳ ai có được bản quyền.

Kênh truyền hình nổi tiếng Sky Sport mới đây đã thông báo, họ đã có được bản quyền phát sóng F1 tại Đức bắt đầu từ mùa giải 2021. Trước đó, bản quyền phát sóng F1 tại quốc gia này thuộc về kênh truyền hình RTL, 1 trong những kênh truyền hình lớn nhất của Đức.

Sky Sports sở hữu bản quyền phát sóng F1 từ 2021 - Ảnh 1.

Sky Sports sở hữu bản quyền phát sóng F1 từ 2021

Với thương vụ này, người hâm mộ F1 tại Đức sắp tới sẽ chỉ được xem nhiều nhất là 4 chặng đua F1 miễn phí, nếu muốn xem toàn bộ mùa giải, họ sẽ phải trả thêm phí hàng tháng. Trước đây, toàn bộ các chặng đua F1 đều được truyền hình miễn phí tại Đức bởi kênh truyền hình RTL. Số người xem F1 tại Đức đang có dấu hiệu giảm dần, sau khi GP Đức tại trường đua Hockenheim đã không còn, tay đua người Đức duy nhất là Sebastian Vettel thì vẫn chưa xác định tương lai của mình. Đó được cho là những lý do mà kênh truyền hình RTL không còn mặn mà với việc giữ bản quyền phát sóng F1.

Sky Sports sẽ có bản quyền phát sóng F1 tại Đức trong vòng 4 năm bắt đầu từ năm 2021. Đức cũng là quốc gia thứ 3 mà kênh truyền hình có bản quyền phát sóng độc quyền F1 sau Italia và Anh.Mùa giải đầy sóng gió với đội đua F1 Alpine

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Mùa giải F1 năm 2022, bên cạnh cuộc đua đến ngôi vô địch, thì cuộc cạnh tranh vị trí thứ 4 trên BXH đội đua giữa McLaren và Alpine cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý.