Valtteri Bottas đạt thành tích tốt nhất buổi chạy thử GP Nga

Đình CườngCập nhật 06:15 ngày 26/09/2020

VTV.vn - Vào hôm qua (25/9), các tay đua đã bước vào 2 lượt chạy thử ở trường đua Sochi, với ưu thế vẫn nghiêng về đội Mercedes.

Kể từ khi GP Nga được đưa vào hành trình F1 từ năm 2014 đến nay, đội Mercedes là những người toàn thắng với 6 lần lên ngôi. Sức mạnh của đội đua tới từ Đức tiếp tục thể hiện ở vòng phân hạng. Valtteri Bottas là người đạt thành tích tốt nhất buổi chạy thủ hôm qua, khi anh hoàn thành lượt thứ 2 với thời gian 1 phút 33 giây 219.

Valtteri Bottas đạt thành tích tốt nhất buổi chạy thử GP Nga - Ảnh 1.

Hamilton đã gặp 1 chút trục trặc ở buổi chạy thử hôm qua

Lewis Hamilton đã gặp 1 trục trặc nhỏ với chiếc xe của mình ở lượt chạy thử thứ nhất, khiến anh chỉ có thể xếp thứ 19. Sang đến lượt thứ 2, tay đua của Mercedes thể hiện đẳng cấp trở lại, khi đạt thành tích 1 phút 33 giây 786. 1 tay đua cũng có màn thể hiện ấn tượng là Daniel Ricciardo, khi anh xếp ở vị trí thứ 2 trong lượt chạy thử đầu tiên và thứ 3 ở lượt chạy thử tiếp theo.

Đội Ferrari vẫn tiếp tục gây thất vọng khi cả 2 tay đua của họ không có ai góp mặt trong top 5 ở cả 2 lượt chạy thử. Với đặc tính là 1 trường đua tốc độ, GP Nga được dự đoán sẽ là 1 màn đọ sức mạnh động cơ và Mercedes có lẽ sẽ là đội được hưởng lợi nhất từ việc này.