Vé xem GP Thổ Nhĩ Kỳ tạo nên cơn sốt khi mở bán

Huy Du - Trần QuangCập nhật 07:12 ngày 18/09/2020

VTV.vn - Ngay sau khi mở bán online, vé xem GP Thổ Nhĩ Kỳ đã tạo nên cơn sốt với 40.000 vé được bán trong vòng chưa đầy 6 giờ.

Trong ngày hôm qua (17/9), Ban tổ chức của chặng đua F1 GP Thổ Nhĩ Kỳ đã thông báo, hơn 40.000 vé xem chặng đua tại Istanbul Park đã được bán hết chỉ trong vòng 6 tiếng mở bán online trên trang chủ của giải đua F1.

Vé xem GP Thổ Nhĩ Kỳ tạo nên cơn sốt khi mở bán - Ảnh 1.

Đây thực sự là điều đã được dự đoán trước, khi mà chặng đua tại Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 15/11 sẽ là chặng đua đầu tiên mở cửa cho số lượng lớn cổ động viên đến vậy kể từ sau khi dịch Covid-19 bùng phát.

Mặc dù cũng đã có những lo ngại về việc đảm bảo an toàn. Tuy nhiên sức chứa của đường đua Istanbul Park là hơn 200.000 chỗ ngồi, và kế hoạch của ban tổ chức là sẽ đón tiếp 100.000 cổ động viên, mà vẫn giữ được khoảng cách an toàn giữa những người xem.

Vé xem GP Thổ Nhĩ Kỳ tạo nên cơn sốt khi mở bán - Ảnh 2.

Đây là lần đầu tiên GP Thổ Nhĩ Kỳ trở lại với đường đua F1 kể từ năm 2011 tới nay và ngay lập tức đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của chính phủ quốc gia này.


Lãnh đội Ferrari chia sẻ quyết định chia tay Sebastian Vettel

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Lần đầu tiên, lãnh đội Mattia Binotto đã lên tiếng về những bí mật phía sau việc đội Ferrari quyết định chấm dứt hợp tác với tay đua người Đức.