3 tân sinh viên đặc biệt khoác áo đội tuyển bóng đá quốc gia

PV-Chủ nhật, ngày 18/10/2020 05:59 GMT+7

3 tuyển thủ Bùi Tiến Dũng (trái), Quế Ngọc Hải (giữa) và Nguyễn Trọng Hoàng trong lễ khai giảng năm học 2020-2021. Ảnh: T.D.

VTV.vn - Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội đã tuyển thẳng 3 tuyển thủ bóng đá quốc gia trong kỳ tuyển sinh năm nay.

Ngày 17/10, Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021. Đáng nói, ba tuyển thủ quốc gia Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải và Nguyễn Trọng Hoàng được tuyển thẳng, chính thức trở thành sinh viên khóa 53.

Bộ ba hàng thủ của ĐTQG Việt Nam là Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải và Nguyễn Trọng Hoàng theo học ngành Giáo dục thể chất hệ chính quy của trường.

Chia sẻ tại lễ khai giảng, đội trưởng CLB bóng đá Viettel Bùi Tiến Dũng kỳ vọng, trong 4 năm học tới, bản thân và các sinh viên khóa 53 sẽ được lĩnh hội những kiến thức khoa học và sư phạm, tiếp tục bồi dưỡng tri thức, hoàn thiện nhân cách để trở thành nhà giáo thể dục thể chất trong tương lai.

Ông Nguyễn Duy Quyết - Hiệu trưởng ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội cho biết trong năm học vừa qua, hơn 95% sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành. Sinh viên tham gia các giải đấu trong nước, quốc tế đem về cho trường hàng trăm huy chương.

Được biết, ba trò cưng của HLV Park Hang-seo được tuyển thẳng vì có thành tích thi đấu xuất sắc trong nước và quốc tế trong thời gian qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước