30/7 - Hạn chót phúc khảo kỳ thi THPT Quốc gia 2015

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 26/07/2015 13:54 GMT+7

VTV.vn - Các thí sinh phát hiện bất kỳ sai sót nào trong bài thi của mình có thể nộp đơn xin phúc khảo từ nay đến ngày 30/7.

Đến tối 24/7, các Sở GD&ĐT và các cụm thi mới nhận được mẫu đơn phúc khảo từ Bộ GD&ĐT và hiện vẫn chưa có công văn hướng dẫn nên các sở và các cụm thi đang dựa vào Hướng dẫn tuyển sinh ĐH - CĐ để chấm phúc khảo cho thí sinh.

Các thí sinh có thể nộp đơn đề nghị phúc khảo tại Sở Giáo dục & Đào tạo, trường THPT hoặc Trung tâm Giáo dục thường xuyên - nơi nhận hồ sơ đăng ký dự thi hoặc trực tiếp tại trường đại học nơi tổ chức thi.

Theo thông tin từ Cục Khảo thí, thí sinh không phải nộp bất cứ khoản lệ phí nào kèm theo đơn phúc khảo. Hạn chót nộp đơn phúc khảo là 30/7. Công tác chấm phúc khảo sẽ hoàn tất vào ngày 15/8. Sau đó, thí sinh chỉ còn 5 ngày để nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1. Nhiều ý kiến cho rằng thời gian như vậy là quá gấp.

Báo chí toàn cảnh: Những vấn đề xung quanh Kỳ thi THPT Quốc gia Báo chí toàn cảnh: Những vấn đề xung quanh Kỳ thi THPT Quốc gia

VTV.vn - Kỳ thi THPT QG đã có kết quả thi. Các báo đã nhìn nhận về cái được và chưa được của một trong những cuộc cải cách lớn nhất của ngành giáo dục trong những năm gần đây.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước