An Giang hoàn thành chương trình kiên cố hóa trường, lớp học

Đình Hiếu (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 20/10/2014 13:17 GMT+7

Ảnh minh họa

Trong chương trình kiên cố hóa trường lớp học giai đoạn 2, đến nay, toàn tỉnh An Giang đã thực hiện đạt từ 60-62% kế hoạch.

Trong chương trình kiên cố hóa trường lớp học giai đoạn 2, tỉnh An Giang đề ra kế hoạch xây dựng gần 2.110 phòng học và 57 nhà công vụ giáo viên. Hiện tỉnh An Giang đã hoàn thành và đưa vào sử dụng được 1.250 phòng học và 26 nhà công vụ giáo viên. Còn lại 732 phòng học và 31 nhà công vụ giáo viên, ngành giáo dục sẽ phấn đấu hoàn thành từ nay đến hết năm 2015.

Thông qua việc thực hiện các chương trình, dự án trong nhiều năm, đến nay ngành giáo dục tỉnh An Giang sắp hoàn thành việc xây dựng trường lớp học theo hướng trường đạt chuẩn Quốc gia. Ngay tại các xã biên giới và vùng sâu, hệ thống các trường học từ mầm non đến tiểu học và trung học, đều được xây dựng kiên cố, khang trang, đảm bảo cho các thầy cô giáo và học sinh đều có thể dạy tốt và học tốt.

Từ nhiều nguồn vốn, năm học 2014 – 2015, ngành giáo dục tỉnh An Giang đã đầu tư thêm hàng trăm tỉ đồng để hoàn thành công tác sửa chữa trường lớp học, mua sắm trang thiết bị và đồ dùng dạy học, tạo điều kiện cho các trường phấn đấu hoàn thành các tiêu chí, vươn lên đạt danh hiệu trường chuẩn Quốc gia.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước