Ấn tượng ngày trải nghiệm CTV Open Day tại CĐ Truyền hình

PV-Thứ hai, ngày 10/06/2019 10:51 GMT+7

VTV.vn - Sáng 8/6, Trường Cao đẳng truyền hình - Đài THVN tổ chức buổi trải nghiệm giới thiệu chương trình đào tạo Trung cấp hệ song bằng (vừa học văn hóa THPT vừa học nghề).

Buổi trải nghiệm lần này được tổ chức với mục đích để các bạn trẻ, nhất là các em học sinh đăng ký xét tuyển hệ song bằng Trung học phổ thông - Trung cấp có được cái nhìn tổng quát về các ngành, nghề đang được đào tạo tại trường, qua đó giúp các bạn học sinh xác định rõ mục tiêu hướng tới trong tương lai.

Ngay từ sáng sớm, gần 300 học sinh và phụ huynh đã có mặt tại trường Cao đẳng Truyền hình (137 Trần Phú, Thường Tín, Hà Nội) để tham gia buổi trải nghiệm. Tại đây, các bạn học sinh đã được cán bộ, giảng viên và các em sinh viên tư vấn, giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin cơ bản nhất về trường cũng như các ngành, nghề đào tạo và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Cũng tại buổi trải nghiệm, học sinh cùng các bậc cha mẹ đã được trải nghiệm về trang thiết bị học tập thực hành, thực tập hiện đại, môi trường học tập thân thiện.

Ấn tượng ngày trải nghiệm CTV Open Day tại CĐ Truyền hình - Ảnh 1.

Đến với ngày hội trải nghiệm cùng các con, bác Nguyễn Thị Minh Thư, xã Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội chia sẻ: "Mặc dù nhà ở gần trường nhưng hôm nay tôi mới có cơ hội đến trường. Được đi tham quan phòng học cùng các con, tôi thật sự rất mừng bởi ngôi trường đẹp, phòng học đầy đủ tiện nghi, thầy cô giáo rất chu đáo và nhiệt tình. Với điều kiện thuận lợi này, tôi hy vọng con tôi sẽ học tập tốt".

Đồng quan điểm với các vị phụ huynh, bác Vũ Thị Hằng ở Dũng Tiến, Thường Tín, Hà Nội cho biết: "Được tận mắt chứng kiến cảnh quan, môi trường đào tạo, học tập, nhất là sau khi đi tham quan khu nội trú dành cho học sinh, sinh viên tôi thấy rất yên tâm. Tôi mong muốn cháu được ở ký túc xá để thuận tiện cho việc học tập".

Năm nay là năm thứ 2 trường Cao đẳng Truyền hình tổ chức đào tạo hệ song bằng. Tuy nhiên, là một đơn vị đào tạo chuyên nghiệp trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam, có bề dày truyền thống hơn 63 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Truyền hình đã được các bậc phụ huynh tin tưởng, đánh giá cao. Với quan điểm "lấy người học làm trung tâm", "chất lượng đào tạo, môi trường học tập là then chốt", Cao đẳng Truyền hình là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Ấn tượng ngày trải nghiệm CTV Open Day tại CĐ Truyền hình - Ảnh 2.

Một ngày hội trải nghiệm giới thiệu chương trình đào tạo Trung cấp hệ song bằng đã thành công tốt đẹp, để lại trong mỗi phụ huynh và các em học sinh những ấn tượng đẹp về một ngôi trường tràn đầy năng lượng, giáo dục toàn diện với cơ sở vật chất chuyên nghiệp, hiện đại và môi trường xanh.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Hệ song bằng Trung cấp và Trung học phổ thông

Năm học 2019 - 2020, trường Cao đẳng Truyền hình tuyển sinh 360 chỉ tiêu hệ song bằng Trung cấp và Trung học phổ thông, cụ thể như sau:

Screenshot_1

Thời gian nhận hồ sơ:

- Đợt 1: từ 01/4 đến 31/5/2019

- Đợt 2: từ 05/6 đến 19/6/2019

- Đợt 3: từ 23/6 đến 31/7/2019

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam (Số 137, Trần Phú, Thường Tín, Hà Nội)

Điện thoại: 024 33 85 30 48

Hoặc xem tại địa chỉ: http://ctv.vtv.vn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước