Bình Phước: Trao 374 học bổng “Học sinh, sinh viên vượt khó học tốt”

Quốc Duy (Tỉnh Đoàn Bình Phước)-Thứ năm, ngày 25/08/2016 15:41 GMT+7

Lãnh đạo tỉnh Bình Phước trao học bổng cho học sinh, sinh viên.

VTV.vn - Ngày 24/8, Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước phối hợp với Tỉnh Đoàn và Hội khuyến học tổ chức trao học bổng “Học sinh, sinh viên vượt khó học tốt” cho 374 em học sinh, sinh viên.

Trong 374 học sinh, sinh viên có 192 em học sinh Tiểu học, 119 em học sinh THCS, 41 em học sinh THPT và 22 sinh viên. Đối với học sinh Tiểu học, mỗi suất học bổng trị giá 1,2 triệu đồng, học bổng dành cho học sinh THCS là 1,5 triệu đồng, đối với học sinh THPT là 2 triệu đồng và sinh viên là 4 triệu đồng. Tổng số tiền trao cho các em trong đợt này là 578,9 triệu đồng.

Tại buổi lễ, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã ủng hộ cho Quỹ học bổng “Học sinh, sinh viên vượt khó học tốt” với tổng số tiền hơn 800 triệu đồng.

Đây là năm thứ 5 Quỹ học bổng được trao cho các em học sinh, sinh viên vượt khó học tốt. Qua 5 năm, quỹ đã trao tặng cho 1.698 học sinh, sinh viên vượt khó học tốt với tổng số tiền hơn 2 tỷ đồng. Quỹ học bổng “Học sinh, sinh viên vượt khó học tốt” sẽ được duy trì thường niên để trao cho các em học sinh, sinh viên nhằm tiếp sức cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường thực hiện ước mơ của mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước