Chinh phục kỳ thi vào lớp 10 năm 2020 – Môn Tiếng Anh: Thì quá khứ, giới từ và trạng từ chỉ thời gian

Hà Linh-Thứ sáu, ngày 27/03/2020 21:30 GMT+7

VTV.vn - Thầy giáo Nguyễn Thái Dương sẽ giúp các em hệ thống lại nhiều kiến thức liên quan đến cấu trúc thì quá khứ, giới từ và các trạng từ chỉ thời gian.

Ở bài học lần này, các em học sinh sẽ được ôn tập lại 4 cấu trúc của thì quá khứ, bao gồm: Quá khứ đơn, Quá khứ tiếp diễn, Quá khứ hoàn thành và Quá khứ hoàn thành tiếp diễn. Ngoài ra, thầy Nguyễn Thái Dương cũng sẽ giúp các em ôn tập lại giới từ, trạng từ chỉ thời gian và cách dùng của những dạng từ này.

Chinh phục kỳ thi vào lớp 10 năm 2020 – Môn Tiếng Anh: Thì quá khứ, giới từ và trạng từ chỉ thời gian - Ảnh 1.

Chinh phục kỳ thi vào lớp 10 năm 2020 sẽ được phát sóng lúc 7h, 16h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV7. Chương trình cũng được phát lại lúc 21h cùng ngày trên kênh YouTube VTV7.

Chinh phục kỳ thi vào lớp 10 năm 2020 - Môn Tiếng Anh: Các cấu trúc thì hiện tại, cách đọc đuôi s/es Chinh phục kỳ thi vào lớp 10 năm 2020 - Môn Tiếng Anh: Các cấu trúc thì hiện tại, cách đọc đuôi s/es

VTV.vn - Trong số đầu tiên của môn Tiếng Anh, các em học sinh sẽ được ôn tập 4 cấu trúc của thì hiện tại, đồng thời học cách phát âm, cách viết các từ có đuôi s/es.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước