Chờ xuyên đêm trước cổng trường nộp hồ sơ xin học cho con

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 26/06/2017 12:24 GMT+7

Dù phải ngồi chờ khá lâu nhưng hàng trăm phụ huynh vẫn kiên trì, bám trụ trước cổng trường. (Ảnh: Dân trí)

VTV. vn - Sáng sớm nay (26/6), hàng trăm phụ huynh mang theo chiếu, gối đến trước cổng trường chờ nộp hồ sơ xin học cho con vào lớp 1 tại Trường tiểu học Tuy An, tỉnh Bình Dương.

Theo ghi nhận thực tế, từ chiều 25/6, rất đông phụ huynh đã tập trung trước cổng trường để chờ nộp hồ sơ cho con, cháu mình. Tuy nhiên, sau nhiều giờ chờ đợi, đến 1h sáng 26/6, hàng trăm phụ huynh vẫn chưa được vào bên trong trưởng Tiểu học Tuy An để nộp hồ sơ.

Nhiều phụ huynh tỏ ra lo lắng vì phải ngồi vạ vật xuyên đêm chờ nộp hồ sơ mà không biết chắc rằng con mình có được nhận vào trường hay không. Đây là khu vực tập trung nhiều con em công nhân, nên để xin cho con vào học trường như mong muốn, nhiều phụ huynh đã đi đến cổng trường chờ nộp hồ sơ xin học từ nửa đêm.

Phụ huynh TP.HCM trắng đêm xếp hàng xin học mẫu giáo cho con Phụ huynh TP.HCM trắng đêm xếp hàng xin học mẫu giáo cho con

VTV.vn - Hàng chục phụ huynh tại TP.HCM đã mang chiếu, võng, ghế bố nằm la liệt từ tối cho đến sáng trước cổng trường Mầm non Sơn Ca, Hiệp Bình Chánh để đặt chỗ xin học cho con.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước