Đại học KHXH&NV công bố mức điểm Đánh giá năng lực yêu cầu cho từng ngành

Minh Đức-Thứ ba, ngày 07/06/2016 20:22 GMT+7

VTV.vn - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã có thông báo ngành nhận hồ sơ xét tuyển có mức thấp nhất từ 70 điểm, cao nhất là từ 80 điểm theo kết quả của kỳ thi ĐGNL

Trong thông báo xét tuyển năm học 2016 – 2017 của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, thí sinh tham gia xét tuyển thi Đánh giá năng lực đạt từ 70 điểm có thể đăng ký xét tuyển qua mạng. Ngành nhận hồ sơ xét tuyển có mức thấp nhất từ 70 điểm, cao nhất là từ 80 điểm theo kết quả của kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh sử dụng số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đã dùng trong ký thi Đánh giá năng lực, số báo danh và kết quả thi Đánh giá năng lực để đăng ký tài khoản và điền thông tin xét tuyển qua website của Đại học Quốc gia Hà Nội tại địa chỉ: http://vnu.edu.vn hoặc website tuyển sinh: http://tuyensinh.ussh.edu.vn.


Chỉ tiêu và mức điểm nhận hồ sơ ĐKXT

Chỉ tiêu và mức điểm nhận hồ sơ ĐKXT

Mỗi thí sinh nộp lệ phí đăng ký xét tuyển là 30.000 đồng/hồ sơ và phải hoàn thành việc nộp lệ phí trong khoảng thời gian 48 giờ kể từ khi gửi đăng ký xét tuyển trực tuyến qua Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV) theo một trong ba hình thức: Thanh toán tại quầy giao dịch BIDV, qua ATM hoặc qua Internet Banking.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển là từ 8h ngày 13/6 đến 16h30 ngày 24/6, nhà trường sẽ cập nhập hàng ngày thống kê số lượng Đăng ký xét tuyển theo từng mức điểm vào các ngành học của trường trên website tuyển sinh của trường.

Danh sách thí sinh đạt ngưỡng điểm tuyển vào của từng ngành được xét theo tổng điểm thi đánh giá năng lực cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực (nếu có) từ cao đến thấp cho đến khi hết chỉ tiêu. Trường hợp thí sinh bằng điểm nhau thì lần lượt xét đến các tiêu chí: Điểm nội dung tư duy định tính (Ngữ Văn), Điểm nội dung tư duy định lượng (Toán học) và Điểm nội dung thi tự chọn.

Mỗi thí sinh được đăng ký xét tuyển vào 2 ngành học theo thứ tự ưu tiên. Thí sinh không trúng tuyển ngành học ưu tiên 1 sẽ được xét tiếp ngành học ở ưu tiên 2 nếu còn chỉ tiêu. Thí sinh được phép một lần hủy hồ sơ để nộp vào ngành học khác của trường hoặc của đơn vị đào tạo khác trong Đại học Quốc Gia Hà Nội. Thời hạn cuối cùng để hủy hồ sơ đăng ký xét tuyển là trước 16h30 ngày 22/6.

Sau khi gửi đăng ký xét tuyển, thí sinh được phép sửa thông tin trực tuyến trên website trong 48 giờ tính từ khi đăng ký trực tuyến. Các thông tin được phép sửa gồm: Năm tốt nghiệp THPT; Xếp loại hạnh kiểm năm lớp 12; Hộ khẩu thường trú; Khu vực dự thi; Các giải thưởng hưởng ưu tiên trong tuyển sinh; Các minh chứng được hưởng chính sách ưu tiên trong tuyển sinh; Các giấy tờ khác có liên quan. Việc sửa thông tin đăng ký trực tuyến phải được thực hiện trước 16h30 ngày 22/6.


Chính sách ưu tiên đối tượng và khu vực

Chính sách ưu tiên đối tượng và khu vực

Nếu phát hiện sai sót trong các thông tin được phép sửa nêu trên sau ngày 22/6, thí sinh điền vào mẫu “Đề nghị sửa chữa thông tin đăng ký xét tuyển” theo đường link được đăng tải trên website tuyển sinh của trường. Lệ phí đã nộp không trả lại. Thí sinh hủy hồ sơ và đăng ký xét tuyển lần hai phải nộp lệ phí xét tuyển mới. Thí sinh đã trúng tuyển nhập học không được đăng ký xét tuyển ở các đợt tiếp theo.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước