ĐH Bách khoa Hà Nội thông báo danh sách các thí sinh phải sửa thông tin ĐKXT

Minh Đức-Thứ ba, ngày 09/08/2016 14:30 GMT+7

VTV.vn - Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã đưa ra thông báo danh sách các thí sinh nộp phiếu đăng ký xét tuyển qua bưu điện cần sửa thông tin đăng ký xét tuyển.

Mới đây, trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã đưa ra thông báo danh sách các thí sinh nộp phiếu đăng ký xét tuyển qua bưu điện cần sửa thông tin đăng ký xét tuyển. Danh sách này được cập nhật đến 11h trưa ngày 8/8.

Các thí sinh có thể sửa thông tin đăng ký xét tuyển bằng 2 cách sau:

Cách 1: Thí sinh có thể đến đăng ký trực tiếp, sửa thông tin tại phòng C1-202 trường ĐH Bách khoa Hà nội

Cách 2: Đăng ký trực tuyến trên trang http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Qua thống kê cho thấy các thí sinh thường xuyên mắc những lỗi như ghi mã ngành không đúng nên không thể nhập dữ liệu nguyện vọng đăng ký vào hệ thống. Điều này có thể do thí sinh lấy mã ngành từ các nguồn không chính thức. Thí sinh nên tham khảo mã ngành trên trang chính thức của nhóm GX tại địa chỉ: http://tsgx.vn. Danh sách các ngành và mã ngành này cũng được dán tại bảng tin tại khu vực nộp hồ sơ để các thí sinh tham khảo.

Nhiều thí sinh cũng mắc lỗi nộp nhiều Phiếu ĐKXT (>1) khi đăng ký xét tuyển vào nhóm GX, điều này có thể xảy ra do: thí sinh nộp Phiếu ĐKXT tại trường, tuy nhiên lại vẫn đăng ký online thông qua trang web của Bộ GD - ĐT. Hoặc thí sinh đã nộp Phiếu ĐKXT tại một trường trong nhóm GX, sau đó sang nộp phiếu nữa tại trường khác cũng trong nhóm GX. Cũng có xảy ra trường hợp thí sinh vừa nộp qua bưu điện, vừa đăng ký online... Ngoài ra, đối với các trường có đặt ngưỡng điểm sàn cho nhóm ngành, thí sinh lưu ý điểm xét tuyển cần thỏa mãn điều kiện sơ tuyển này để tránh bị loại mất nguyện vọng đăng ký.

Thắc mắc của thí sinh trong việc sửa thông tin đăng ký xét tuyển vào ĐH Bách khoa Hà Nội có thể liên hệ số điện thoại: 043.8692008.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước