ĐH Quốc gia Hà Nội cảnh báo thông tin giả mạo luyện thi đánh giá năng lực

Theo Dân trí-Thứ sáu, ngày 29/04/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - ĐH Quốc gia Hà Nội vừa thông báo, hiện nay, xuất hiện một số trang web, mạng xã hội thông báo luyện thi bộ đề Đánh giá năng lực của ĐHQGHN, đây là các thông tin giả mạo.

Theo lãnh đạo ĐH Quốc gia Hà Nội, hiện nay, xuất hiện một số trang web, mạng xã hội thông báo luyện thi bộ đề Đánh giá năng lực của ĐHQGHN, đây là các thông tin giả mạo. ĐHQGHN chỉ công bố thông tin hướng dẫn liên quan đến kỳ thi Đánh giá năng lực trên website của ĐHQGHN.

Các thí sinh cần lưu ý các thông tin này để không bị lừa gạt và tốn kém thời gian, tiền bạc. Thí sinh có thể làm quen với phương thức thi bằng cách tham khảo Bài thi mẫu của ĐHQGHN trên website ĐHQGHN.

Trong các ngày 5/5 đến 8/5 và từ 13/5 đến 15/5/2016, ĐHQGHN tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 năm 2016. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh dự thi, ĐHQGHN lưu ý thí sinh một số nội dung sau:

Thí sinh có thể in giấy báo dự thi trên website của Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN tại địa chỉ: http://cet.vnu.edu.vn hoặc website của ĐHQGHN tại địa chỉ: http://vnu.edu.vn

Các thí sinh lưu ý đọc kỹ thông tin về thời gian và địa điểm dự thi, mọi thắc mắc liên hệ ngay với Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN.

ĐHQGHN dành nhiều hỗ trợ cho thí sinh dự thi đánh giá năng lực. Cụ thể, Ban Quản lý KTX Mỹ Đình, thuộc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên ĐHQGHN dành gần 100 phòng, tương đương hơn 500 chỗ ở cho các thí sinh và người nhà đến dự thi với hệ thống phòng ở được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Để đăng ký ở tại KTX, các thí sinh có thể đăng ký trực tiếp tại Ban Quản lý KTX Mỹ Đình, đường Hàm Nghi, KĐT Mỹ Đình II, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc gọi điện về đường dây nóng: 04.3204.3999 hoặc 098.4772382.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước