Giáo viên được tặng bảo hiểm lên tới 50 triệu đồng dịp 20/11

PV-Thứ năm, ngày 19/11/2020 22:03 GMT+7

Ảnh minh họa: TTXVN

VTV.vn - 10.000 sản phẩm bảo hiểm An tâm giáo viên được dành tặng cho tất cả nhà giáo trên toàn quốc nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Bên cạnh sự tôn vinh, những lời tri ân của xã hội với nghề giáo và những giáo viên, không thể không nói đến một thực tế là còn rất nhiều thầy cô giáo vẫn đang lặng thầm hy sinh cho công việc hàng ngày, đặc biệt là ở các điểm trường xa xôi, hiểm trở; hay tại các vùng thường xuyên xảy ra thiên tai, bão lũ… Việc trao tặng sản phẩm bảo hiểm An tâm giáo viên lần này không chỉ là một hỗ trợ vật chất thông thường bằng mức phí bảo hiểm, mà còn là lời động viên thiết thực nhất mà Bảo hiểm công nghệ LIAN muốn gửi đến các thầy cô.

Bảo hiểm công nghệ LIAN hy vọng, khoản dự phòng rủi ro này có thể tiếp thêm động lực để các thầy cô vững vàng hơn, bền bỉ hơn trên những nẻo đường đem ánh sáng tri thức và giáo dục đến với các thế hệ học sinh trên mọi nẻo đường Tổ quốc.

Được biết, sản phẩm An tâm giáo viên đã xuất hiện trên ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN. An tâm giáo viên có thời hạn bảo hiểm 1 năm với mức chi trả lên tới 50 triệu đồng cho mỗi ca.

Bảo hiểm An tâm giáo viên được xây dựng nhằm góp phần chia sẻ và giảm thiểu các rủi ro về sức khỏe, bệnh tật cho các nhà giáo. Sản phẩm sẽ giúp cho các nhà giáo vững lòng, an tâm hơn khi đứng trên bục giảng làm tròn sứ mệnh cao cả của mình. Thời hạn đăng ký nhận quà tặng An tâm giáo viên bắt đầu từ 0h ngày 18/11/2020 đến hết ngày 31/12/2020.

Một điều thú vị là các nhà giáo sẽ có dịp trải nghiệm, tìm hiểu thông tin về sản phẩm bảo hiểm này qua ứng dụng ngay trên chính điện thoại của mình. Qua đó, nhận thấy sự tiện dụng mà các công nghệ ngày nay mang lại, khi các sản phẩm – dịch vụ tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi, bất chấp khoảng cách địa lý và khung thời gian.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước