Hai ngày nữa, ĐH Quốc gia Hà Nội kết thúc xét tuyển NV2

Kim Hải (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 02/09/2015 21:46 GMT+7

VTV.vn - Đại học Quốc gia Hà Nội đã kết thúc đợt xét tuyển thứ nhất ở hầu hết các đơn vị đào tạo, với số thí sinh nhập học đạt 70% chỉ tiêu.

Chỉ còn hai ngày nữa, ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ kết thúc đợt xét tuyển nguyện vọng 2. Trong đợt này, các thí sinh dự thi đợt 1 vẫn được tham gia xét tuyển nếu chưa trúng tuyển trong đợt 1, tuy nhiên cần phải đặt ngưỡng điểm ứng tuyển theo qui định cho từng ngành đào tạo.

Trong tổng số gần 11.000 thí sinh tham gia dự thi đợt 2 vào ĐH Quốc gia Hà Nội, có hơn một nửa đạt điểm từ 70 trở lên. Thí sinh điểm cao nhất trong kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 đạt 122 điểm. Năm nay, ĐH Quốc gia Hà Nội tuyển sinh theo phương thức riêng, các thí sinh thực hiện bài thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia Hà Nội thiết kế. Đơn vị này chỉ sử dụng kết quả của bài thi này để tuyển sinh vào các trường thành viên và các khoa trực thuộc của mình.

Xét tuyển nguyện vọng 2 ĐH, CĐ: Các trường khối quân đội vẫn còn chỉ tiêu Xét tuyển nguyện vọng 2 ĐH, CĐ: Các trường khối quân đội vẫn còn chỉ tiêu

VTV.vn - Vẫn còn nhiều cơ hội dành cho các thí sinh có nguyện vọng vào các trường thuộc khối quân đội hoặc các trường thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

 

TIN MỚI