Học viện Báo chí và Tuyên truyền vẫn tuyển sinh đủ 38 ngành

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 10/04/2018 21:30 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Năm 2108, Học viện Báo chí và Tuyên truyền vẫn sẽ tuyển sinh đủ 38 ngành, chuyên ngành đào tạo chứ không phải 22 ngành như trong cuốn sách mới xuất bản của NXB Giáo dục.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã phát đi thông báo: Do sai sót về kỹ thuật, 16 ngành đào tạo của Học viện này đã bị in thiếu trong cuốn sách "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học hệ chính quy, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2018" của Nhà xuất bản Giáo dục.

Theo cuốn sách này, Học viện Báo chí và Tuyên truyền lại chỉ tuyển sinh 22 ngành, 16 ngành còn lại đã "biến mất", hầu hết lại là những ngành hot nhất của trường, dễ khiến thí sinh nhầm tưởng những ngành này của học viện không tuyển sinh.

Để tham khảo thông tin chính xác, thí sinh có thể theo dõi trên website của đơn vị này theo địa chỉ: http://ajc.edu.vn/

Hà Nội: Tiếp tục triển khai hình thức trực tuyến đối với tuyển sinh đầu cấp năm học 2018 - 2019 Hà Nội: Tiếp tục triển khai hình thức trực tuyến đối với tuyển sinh đầu cấp năm học 2018 - 2019 ĐH Bình Dương tuyển sinh khối A cho ngành học khối C ĐH Bình Dương tuyển sinh khối A cho ngành học khối C Tuyển sinh 2018: Nhiều ngành nghề được xem là không 'hot' nhưng có nhu cầu tuyển dụng cao Tuyển sinh 2018: Nhiều ngành nghề được xem là không "hot" nhưng có nhu cầu tuyển dụng cao

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước