Khai mạc Olympic tài năng tiếng Anh cấp toàn quốc miền Trung - Tây Nguyên

Kim Dung (VTV8)-Thứ ba, ngày 22/03/2016 14:58 GMT+7

VTV.vn - Đây là năm thứ 3 cuộc thi được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức trên quy mô toàn quốc.

Lễ khai mạc cuộc thi Olympic “Tài năng tiếng Anh cấp toàn quốc lần thứ III, khu vực miền Trung - Tây Nguyên do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức đã chính thức diễn ra tại TP Đà Nẵng vào sáng nay (22/3). 16 đoàn của các Sở Giáo dục và đào tạo với hơn 100 học sinh các khối lớp 5, 9, 11 đã tham dự cuộc thi.

Cuộc thi là một trong những sân chơi sân chơi bổ ích, góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh trong các trường phổ thông.

Các học sinh có kết quả cao trong cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp tỉnh, thành phố đồng thời là những học sinh có kỹ năng nghe, nói tốt tiếng Anh có mặt tại cuộc thi cấp quốc gia sẽ tham dự 3 nội dung thi, bao gồm: What’s the topic? – đưa ra chủ đề chung của các hình ảnh; Are you a good communicator? – xử lý các tình huống giao tiếp qua việc xem các video tình huống; Who’s the best orator? – hùng biện theo chủ đề và trả lời các câu hỏi của Ban Giám khảo.

Cùng với các khu vực miền Bắc và miền Nam, cuộc thi Olympic tài năng tiếng Anh khu vực miền Trung - Tây nguyên sẽ diễn ra trong 2 ngày. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 23/3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước