Không giới hạn niềm đam mê sáng tạo với ngành Quay phim tại CĐ Truyền hình

CN-Thứ sáu, ngày 22/03/2019 22:26 GMT+7

VTV.vn - Chương trình đào tạo ngành quay phim tại tại trường Cao đẳng Truyền hình giúp sinh viên sau khi ra trường tự tin trở thành một quay phim chuyên nghiệp.

Khoa Quay phim - Đạo diễn trường Cao đẳng Truyền hình (số 137 Trần phú, thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín, TP Hà Nội) là một địa chỉ tin cậy trong công tác đào tạo ngành Quay phim nói riêng và các ngành đào tạo trong lĩnh vực truyền hình, truyền thông nói chung. Theo học ngành Quay phim tại trường Cao đẳng Truyền hình, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường gần với thực tiễn, được thực hành với trang thiết bị hiện đại nhất.

Chương trình đào tạo ngành Quay phim tại tại trường Cao đẳng Truyền hình cung cấp cho người học những kiến thức về lý thuyết và thực hành một cách có hệ thống, toàn diện và chuyên sâu giúp sinh viên trở thành quay phim chuyên nghiệp. Sinh viên ngành Quay phim được tham gia vào quá trình ghi hình các chương trình truyền hình như: tọa đàm, phỏng vấn, trò chơi truyền hình, truyền hình thực tế, truyền hình trực tiếp; sản xuất các thể loại: phim truyền hình, phim tài liệu, phóng sự, ca nhạc, quảng cáo.

Tốt nghiệp ngành Quay phim, sinh viên được đảm nhiệm công việc của một quay phim truyền hình ở các cơ quan báo chí, truyền thông trong cả nước; đảm nhận công việc ghi hình trong các dự án thuộc lĩnh vực truyền hình, truyền thông; làm việc tại các xưởng phim Nhà nước, các công ty điện ảnh tư nhân, công ty quảng cáo, các studio… Hay bạn sẽ trở thành một quay phim tự do, thỏa thích sáng tạo trong môi trường thực tiễn. Cơ hội làm việc của ngành Quay phim rất rộng mở và có xu hướng phát triển ngày càng mạnh trong tương lai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước