“Ngả đường” – Lễ ra trường đầy cảm xúc của Amser khóa 12-15

VTV News-Thứ tư, ngày 20/05/2015 11:11 GMT+7

Hơn 600 Amser có cơ hội "quậy thả ga" trên sân khấu lần cuối cùng trong cuộc đời học sinh

VTV.vn - Tối qua (19/5), các bạn học sinh lớp 12 trường Hà Nội-Amsterdam đã tổ chức đêm gala ý nghĩa, kết thúc chuỗi sự kiện thường niên Made in 12 mang tên “Ngả đường".

Sau Lễ tri ân và trưởng thành trang trọng tại hội trường lớn, hơn 600 Amser niên khóa 12-15 đã có dịp để cháy hết mình trong buổi gala cuối cùng của hoạt động Made in 12 trong cuộc đời học sinh cấp 3.

Trước sự chứng kiến của thầy cô và các bậc phụ huynh, các bạn học sinh không chỉ trình diễn tài năng đa dạng như hát, nhảy hiện đại mà còn thể hiện sự đoàn kết thông qua những bộ đồng phục lớp hay những màn đồng ca vui tươi. Xen lẫn là những đoạn clip lắng đọng, những hồi tưởng xúc động, những kỷ niệm không thể quên dưới mái trường Hà Nội-Amsterdam.

Kết thúc buổi gala, tất cả các bạn học sinh lớp 12 đã tập trung trên sân khấu, cùng hát lên những bài ca, ghi khoảnh khắc cuối cùng của thời học sinh. Những cái ôm thật chặt, những giọt nước mắt rơi dường như đã trở thành một phần trong những buổi lễ cuối cùng của hoạt động Made in 12.

Chỉ vài ngày nữa, các Amser khóa 12-15 sẽ tạm biệt mái trường thân quen để tự bước trên những ngả đường mới của mình. Chắc chắn, tất cả sẽ luôn giữ mãi tinh thần “Once Amser, Always Amser” và mang trong mình lòng tự hào về mái trường Hà Nội – Amsterdam – thương hiệu mà biết bao thế hệ học sinh đi trước đã xây dựng và tiếp nối.

Những khoảng khắc giàu cảm xúc của buổi gala Made in 12 "Ngả đường":

 Các nữ Amser xinh đẹp thoải mái pose hình với những bộ đồng phục lớp mang đậm bản sắc của từng lớp hay nhưng bộ cánh lộng lẫy

Lớp 12 Trung đùa nghịch trên sân khấu trước giờ biểu diễn 

Tất cả các lớp lần lượt được thỏa sức thể hiện tài năng và cháy hết mình trên sân khấu Made in 12 

Ngay từ khi gala chưa kết thúc, các bạn học sinh đã trao nhau những cái ôm thân thiết 

Nước mắt đã lăn trên khuôn mặt của các bạn học sinh trong buổi chia tay mái trường Hà Nội - Amsterdam 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online. 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước