Ngắm nữ sinh trường Ams xinh tươi trong ngày khai giảng

Thu Ngà - Trần Thùy-Thứ bảy, ngày 05/09/2015 10:32 GMT+7

VTV.vn - Trong lễ khai giảng sáng 5/9, nhiều nữ sinh THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã thể hiện niềm vui và háo hức của mình trước thềm năm học mới.

Giống như tất cả các trường học trên toàn quốc, trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2015-2016 vào sáng 5/9 trên tinh thần tiết kiệm, gọn nhẹ.

Đồng chí Phạm Quang Nghị dự lễ khai giảng trường chuyên Hà Nội - Amsterdam Đồng chí Phạm Quang Nghị dự lễ khai giảng trường chuyên Hà Nội - Amsterdam

VTV.vn - Sáng 5/9, lễ khai giảng năm học 2015-2016 của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã diễn ra một cách ngắn gọn nhưng trang trọng, đầy ý nghĩa.

Ngay từ 7h, có thể cảm nhận rõ nét không khí phấn khởi, hào hứng của các bạn trẻ trước khi bắt đầu một năm học mới. Hình ảnh các bạn nữ sinh trong trang phục áo dài trắng thướt tha hay đồng phục trẻ trung, năng động, khuôn mặt đầy rạng rỡ trong ngày tựu trường chính là những hình ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

Cảm xúc hào hứng, vui tươi chính là cảm xúc chung của rất nhiều học sinh trước giờ khai trường. Bạn Hồng Anh, học sinh lớp 12 Hóa 1 chia sẻ: “Là học sinh cuối cấp của mái trường Amsterdam, dường như buổi lễ khai giảng này đối với em càng đặc biệt hơn nữa. Trong ngày lễ tựu trường ý nghĩa này, em mong bản thân và các bạn khác sẽ có một năm học nhiều thành công, đặc biệt chúc khối lớp 12 của trường sẽ bước vào năm học nước rút với đầy khí thế để các bạn có thể bước vào mái trường đại học mơ ước trong năm tới”.

Trong đội hình lễ tân mặc áo dài trắng tiếp đón các vị đại biểu, khách quý về dự lễ khai giảng, bạn Mai Hương, học sinh 11 Tin hào hứng: “Hôm nay, em rất  vinh dự được đại diện cho các bạn học sinh trong toàn trường làm nhiệm vụ tiếp đón và dẫn đường cho các vị đại biểu. Buổi khai giảng hôm nay rất có ý nghĩa đối với em. Hi vọng đây sẽ là khởi đầu thuận lợi để em và các bạn phát huy hết khả năng của mình trong học tập và rèn luyện, xứng đáng với niềm mong mỏi của cha mẹ, thầy cô và làm rạng danh hơn nữa tên tuổi của Hà Nội – Amsterdam”.

Hình ảnh nữ sinh THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam rạng rỡ, vui tươi trong ngày tựu trường sáng 5/9:

Phụ huynh, học sinh cả nước háo hức trước Lễ khai giảng đặc biệt Phụ huynh, học sinh cả nước háo hức trước Lễ khai giảng đặc biệt

VTV.vn - Trước ngày diễn ra Lễ khai giảng 5/9, nhiều phụ huynh, học sinh đều thể hiện niềm phấn khởi cùng tâm thế tốt chào mừng năm học mới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước