Nhiều phụ huynh và học sinh lo lắng trước kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2

Chuyển động 24h-Thứ tư, ngày 02/09/2020 13:50 GMT+7

VTV.vn - Hồi hộp và lo lắng là tâm trạng chung của nhiều phụ huynh và học sinh tại Lạng Sơn trước kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2.

Tỉnh Lạng Sơn có 280 thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2. Dù đã được các thầy cô hỗ trợ ôn tập, để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng này nhưng ở thời điểm kỳ thi đã cận kề, hồi hộp, lo lắng, có lẽ là tâm trạng không tránh khỏi của tất cả phụ huynh và các em thí sinh.

Nỗi lo lắng không chỉ đến từ các em học sinh mà đây còn là tâm trạng chung của hầu hết các vị phụ huynh khi kỳ thi năm nay bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch COVID-19. Tuy nhiên, gác lại mọi thứ, những lời động viên từ phía cha mẹ cũng phần nào giảm bớt sự căng thẳng cho các em.

Nhiều phụ huynh và học sinh lo lắng trước kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 - Ảnh 1.

Nhiều thí sinh hồi hộp, lo lắng trước kỳ thi

Sau khi có thông tin lùi thời gian thi tốt nghiệp THPT của điểm thi trường THPT Đình Lập, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã có những phương án ôn tập để các thí sinh an tâm hơn trước khi tham dự kì thi đặc biệt này.

Ngày mai (3/9), hơn 26.000 thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT đợt 2 sẽ bước vào môn thi đầu tiên. Đây sẽ là một kỳì thi đặc biệt ghi dấu trong cuộc đời của các em. Những lo lắng về năm học đầy biến động sắp đi qua. Giờ đây sức khoẻ của các em được đặt lên hàng đầu để sẵn sàng bước vào những ngày thi sắp tới.

Lạng Sơn gấp rút hoàn tất công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 Lạng Sơn gấp rút hoàn tất công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2

VTV.vn - Tỉnh Lạng Sơn đang nỗ lực hết mình để đảm bảo an toàn cho các thí sinh tham gia đợt thi này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước