Nhiều thí sinh bị lỗi hồ sơ ĐKXT vào nhóm trường GX

Minh Đức-Thứ ba, ngày 09/08/2016 14:19 GMT+7

VTV.vn - Nhiều trường thuộc nhóm GX đã có thông báo danh sách các thí sinh bị lỗi hồ sơ khi đăng ký xét tuyển (ĐKXT), các thí sinh nên kiểm tra lại hồ sơ và thông tin ĐKXT.

Tính đến ngày hôm nay (9/8), nhiều trường thuộc nhóm GX như ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Giao thông vận tải, ĐH Xây dựng... đã có thông báo danh sách các thí sinh bị lỗi hồ sơ đăng ký xét tuyển trên cổng thông tin tuyển sinh của trường.

Theo danh sách các thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện được cập nhật mới nhất của Đại học Kinh tế Quốc dân đến ngày 8/8, có đến hơn 10 thí sinh không thể cập nhật dữ liệu lên hệ thống trường do đã đăng ký trực tuyến và 1 thí sinh có mã tổ hợp nguyện vọng không hợp lệ. Thí sinh có thể kiểm tra lại danh sách trên trang tin tuyển sinh của trường hoặc xem danh sách tại đây.

Trường ĐH Xây dựng cũng đã có thông báo danh sách hồ sơ đăng ký xét tuyển chưa hợp lệ được nộp trực tiếp tại trường và qua đường bưu điện. Nhà trường thông báo và đề nghị các thí sinh kiểm tra lại hồ sơ đã hợp lệ chưa. Nếu hồ sơ chưa hợp lệ, thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại 0438694711 hoặc hotline 0934473593 để được hướng dẫn cụ thể. Thí sinh có thể lên trang tuyển sinh của trường hoặc xem danh sách tại đây.

Trường ĐH Giao thông Vận tải cũng đã thông báo danh sách thí sinh bị lỗi hồ sơ đăng ký xét tuyển 2016 tính đến 9h00 ngày 9/8. Trên thông báo, nhà trường đề nghị các thí sinh đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện và đăng ký trực tiếp tại trường kiểm tra thông tin nguyện vọng các ngành đăng ký trên trang thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Nếu có sai khác gì so với bản đăng ký, thí sinh có thể liện lạc theo số điện thoại 0911931727 để được đính chính trước khi xét tuyển chính thức.

Hiện trường ĐH Giao thông Vận tải nhận được một số hồ sơ qua bưu điện, trong phiếu đăng ký xét tuyển thí sinh ghi mã ngành theo danh mục mã ngành cấp 4, khác với mã ngành xét tuyển của các trường trong nhóm GX hiện tại. Để đảm bảo quyền lợi của mình, trường đại học Giao thông vận tải đề nghị các thí sinh tra cứu thông tin mã ngành xét tuyển của các trường trong nhóm GX tại website http://tsgx.vn/tim-kiem-theo-truong và khai trong phiếu đăng ký xét tuyển theo đúng mã ngành như quy định. Thí sinh có thể kiểm tra danh sách tại đây.

Những lỗi như sai mã ngành hay sai thông tin đều không thể được hệ thống cập nhật thành công. Vậy nên, tất cả các thí sinh nên truy cập vào hệ thống đăng ký xét tuyển để kiểm tra lại thông tin của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước