Nhiều thí sinh vi phạm quy chế trong ngày thi thứ hai

Thu Hiền (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 02/07/2016 21:37 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (2/7), 90 thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia 2016 vi phạm quy chế thi, trong đó có 89 thí sinh bị đình chỉ thi.

Chiều nay, các thí sinh đã hoàn thành bài thi môn Vật lý, một trong 5 môn thi tự chọn. Do là môn thi tự chọn nên số lượng thí sinh dự thi giảm đáng kể. Tại điểm thi trường THPT Đoàn Kết, Hà Nội chỉ có một phòng thi môn Vật lý với gần 20 thí sinh dự thi.

Trước đó, trong sáng nay, các thí sinh đã hoàn thành môn thi bắt buộc cuối cùng là môn Văn. Điều đáng chú ý, chỉ trong sáng nay có tới 90 thí sinh vi phạm quy chế thi, trong đó có 89 thí sinh bị đình chỉ thi, nhiều hơn tổng số thí sinh vi phạm quy chế thi của cả hai môn thi trong ngày 1/7 là Toán và Ngoại ngữ.

Ngày 3 và 4/7, các thí sinh tiếp tục dự thi các môn tự chọn để xét tốt nghiệp THPT, xét tuyển Đại học và Cao đẳng là Địa lý, Lịch sử, Hóa học, Sinh học...

Kỳ thi THPT Quốc gia: Nhiều thí sinh thở phào vì đề văn vừa sức Kỳ thi THPT Quốc gia: Nhiều thí sinh thở phào vì đề văn vừa sức

VTV.vn -Nhiều thí sinh sau khi hoàn thành môn Ngữ văn đều cho biết đề Văn khá hay, nhưng nếu không đọc kĩ và cân đối thời gian hợp lý sẽ không thể hoàn thành bài kịp giờ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước