Phát động cuộc thi "Giáo viên sáng tạo trên nền tảng CNTT"

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ sáu, ngày 27/03/2015 18:08 GMT+7

VTV.vn - Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục, Bộ GD-ĐT phối hợp với Microsoft Việt Nam tổ chức lễ phát động cuộc thi “Giáo viên sáng tạo trên nền tảng CNTT năm 2015”.

Cuộc thi khuyến khích các thầy cô giáo sử dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả và sáng tạo vào công tác giảng dạy, học tập với mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học.

Đối tượng tham gia cuộc thi là các giáo viên phổ thông và giáo dục thường xuyên trên toàn quốc. Các giảng viên đăng ký tham dự sẽ gửi 1 sản phẩm dự thi với nội dung chia sẻ các sáng kiến dạy học mới, tạo cảm hứng học tập và phát triển các kỹ năng thế kỷ 21 cho học sinh.

Năm 2014, thầy giáo Nguyễn Đức Toàn, giáo viên trường THPT Thực nghiệm Hà Nội với dự án "Khảo sát chống bắt nạt qua mạng" đã đạt giải Nhất cuộc thi. Anh sẽ là một trong 3 giáo viên Việt Nam được lựa chọn tham gia Diễn đàn Giáo dục Toàn cầu năm 2015 tại Mỹ.

Hiện tại, trước khi đưa vào thực tiễn, sản phẩm này đang được thử nghiệm cùng thành viên dự án tại Việt Nam và 9 nước thành viên như Mỹ, Pháp, Nhật, Philippines...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước