Sóc Trăng tiếp tục cho học sinh, sinh viên toàn tỉnh nghỉ học

Theo Dân trí-Thứ ba, ngày 24/03/2020 06:01 GMT+7

VTV.vn - Chiều 23/3, Sở GD&ĐT Sóc Trăng có công văn “hỏa tốc” về việc học tập của học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh liên quan đến phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng tiếp tục cho trẻ Mầm non, học sinh phổ thông, học viên GDTX, sinh viên các trường Trung cấp, Cao đẳng và học viên các trung tâm ngoại ngữ, tin học trên địa bàn tỉnh được nghỉ học từ ngày 24/3, cho đến khi có thông báo mới.

Đồng thời, Sở GD&ĐT yêu cầu các đơn vị trong ngành thường xuyên tăng cường chỉ đạo và thực hiện tốt việc dạy học qua Internet; tiếp tục tuyên truyền và chỉ đạo thực hiện tốt các kỹ năng phòng, chống dịch bệnh.

Chủ động phối hợp với các cơ sở y tế và địa phương trong việc khử khuẩn và vệ sinh môi trường tại đơn vị để đảm bảo an toàn cho học sinh khi đi học trở lại.

Khuyến cáo công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên tuân thủ việc đeo khẩu trang nơi công cộng, hạn chế tối đa việc tiếp xúc gần và đi đến những nơi đông người.

Rà soát và cắt giảm chương trình học Rà soát và cắt giảm chương trình học

VTV.vn - Tinh giản chương trình phổ thông, xây dựng đề thi tham khảo cho học sinh lớp 12 và hướng dẫn du học sinh Việt Nam tại các nước là những vấn đề cấp thiết hiện nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước