Thầy Nguyễn Quốc Hùng, MA: Tôi chỉ là một giáo viên đam mê với nghề dạy

P.V-Chủ nhật, ngày 27/11/2016 15:41 GMT+7

(Ảnh: MCBooks)

VTV.vn - Đây là điều mà gương mặt quen thuộc của chương trình Dạy tiếng Anh trên truyền hình, thầy giáo Nguyễn Quốc Hùng, MA tự nhận về mình.

Là một trong những thầy giáo được nhiều thế hệ khán giả yêu thích qua chương trình Dạy tiếng Anh trên truyền hình - chương trình từng được phát sóng trên kênh VTV2, thầy giáo Nguyễn Quốc Hùng vì thế cũng được cho là thầy giáo dạy tiếng Anh có nhiều học sinh nhất. Với cách dạy nhẹ nhàng, dễ hiểu, nhiều người đã gọi thầy là "giáo viên giỏi nhất".

Khi nói về sự phong tặng này, thầy Nguyễn Quốc Hùng bày tỏ niềm vui nhưng đồng thời cho biết: "Tôi xin phép không nhận lời phong ưu ái giáo viên giỏi nhất. Tôi thường nghĩ không ai là nhất, có người thầy giỏi sẽ có người thầy khác giỏi hơn".

"Tôi chỉ xin tự nhận mình là một giáo viên đam mê với nghề dạy" – thầy Hùng nói thêm – "Rất cảm ơn các bạn đã ưu ái!".

Cũng trong những chia sẻ của mình, gương mặt quen thuộc của Dạy tiếng Anh trên truyền hình nói dù đã đứng trên bục giảng nhiều chục năm, tham gia dạy cả trên sóng truyền hình và phát thanh, nhưng ông chưa bao giờ hết niềm đam mê với nghề giáo.

"Cả đời tôi theo nghề dạy học - dạy trên lớp, trên sóng TV và trên sóng VOV" – thầy Nguyễn Quốc Hùng nói – "Chưa bao giờ tôi có một phút chán chường với nghề dạy học và viết sách. Mặc dù đã trên 70 tuổi nhưng tôi vẫn đi giảng chuyên đề, huấn luyện giáo viên, dự hội thảo và liên tục ra sách".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước