Thí sinh đạt 10 điểm Lý, 0 điểm Toán khẳng định tự làm bài

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 23/07/2016 07:22 GMT+7

VTV.vn - Hội đồng thi ĐH VInh khẳng định đây là kết quả đúng, thí sinh cũng xác nhận gần như không làm được gì trong môn thi Toán và chọn đáp án môn Lý và Hóa hoàn toàn ngẫu nhiên.

Thí sinh này tham gia kỳ thi THPT Quốc gia ở hội đồng thi số 35, Đại học Vinh, Nghệ An đạt 10 điểm môn Lý, 8 điểm môn Hóa nhưng lại chỉ được 0 điểm môn Toán học. Đại diện Hội đồng thi THPT Quốc gia đã xác nhận đây là kết quả đúng như những gì thí sinh đã làm được.

Thí sinh này học trường THPT Tây Hiếu, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An. Giáo viên chủ nhiệm của học sinh này cho biết, đây là học sinh có học lực trung bình, trong thời gian học cấp 3 đã có lần phải thi lại.

Ngay sau khi xuất hiện thông tin về trường hợp đặc biệt này, nhiều người đặt ra nghi vấn, liệu thí sinh này có bị chấm sai bài thi môn Toán hoặc môn Lý hay không. Tuy nhiên, cả học sinh và hội đồng thi đều khẳng định đây là kết quả đúng.

Đại diện Đại học Vinh nói gì về thí sinh có điểm thi bất thường? Đại diện Đại học Vinh nói gì về thí sinh có điểm thi bất thường?

VTV.vn - Chiều 22/7, phóng viên VTV đã có cuộc trao đổi nhanh với đại diện Đại học Vinh xung quanh kết quả bài thi của thí sinh có điểm thi bất thường tại cụm thi này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước