Thừa Thiên - Huế: Học sinh tiểu học xếp hình bản đồ Việt Nam

Theo Dân trí-Thứ hai, ngày 07/12/2015 07:09 GMT+7

Học sinh trường Tiểu học Phú Mỹ 1 xếp hình đất nước Việt Nam. (Ảnh: Dân trí).

VTV.vn - Trong khuôn khổ ngày hội chụp ảnh chân dung cho mọi người diễn ra tại Huế, các em học sinh Trường Tiểu học Phú Mỹ 1 đã xếp thành hình bản đồ Việt Nam.

Ngày 5/12, tại Trường Tiểu học Phú Mỹ 1 (huyện Phú Vang, Thừa Thiên - Huế), xã Đoàn Phú Mỹ, cùng CLB Từ Thiện HFB phối hợp với tổ chức Help - Portrait tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tổ chức ngày hội chụp ảnh chân dung cho mọi người, đặc biệt là các em học sinh.

Các em học sinh được chụp ảnh chân dung miễn phí

Chương trình đã chụp ảnh cho hơn 400 em học sinh và trao trao 90 suất quà bao gồm sách vở… cho các em. Cùng với đó là nhiều hoạt động vui chơi được diễn ra trong suốt cả ngày.

Đặc biệt hơn cả là vào buổi sáng, các em học sinh đã thể hiện tinh thần yêu nước, hướng về biển đảo của Tổ quốc thông qua việc xếp hình bản đồ Việt Nam.

Trước đó, chương trình đã khai mạc tại Bia Quốc Học Huế. Sau buổi lễ khai mạc, 4 nhóm với 123 tình nguyện viên đã tỏa đi 5 điểm chụp, bao gồm Trường Tiểu học Phú Mỹ, Trung Tâm Hy Vọng Huế, Khu tái định cư Kim Long, Trung tâm Bảo trợ Trẻ em Xuân Phú, Khu tái định cư Phú Mỹ và Trường Tiểu học Phú Mỹ.

Được biết, đây là lần thứ 6 ngày hội chụp ảnh chân dung cho mọi người được diễn ra. Năm nay chương trình diễn ra tại 13 tỉnh thành trên cả nước là: Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đồng Nai (Biên Hòa), Đà Lạt, Bảo Lộc (Lâm Đồng), Bình Phước, Bình Dương, Cần Thơ và TP.HCM. Tại Huế, chương trình đã tổ chức được 4 lần.

Những giây phút vui vẻ thoải mái trong ngày hội

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước