Thừa Thiên - Huế: Tuyên dương 85 đảng viên trẻ xuất sắc

Minh Tây (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 03/02/2015 06:00 GMT+7

85 đảng viên trẻ TT-Huế trong lễ tuyên dương (Ảnh: Thanh niên)

Ngày 2/2, tỉnh đoàn TT-Huế đã tổ chức "Lễ tuyên dương 85 đảng viên trẻ xuất sắc" nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2015).

Tại lễ tuyên dương, các đảng viên trẻ đã ôn lại truyền thống 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, cùng nhau chia sẻ, nêu ý kiến về vai trò của đảng viên trẻ trong việc tham gia vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế; tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, những phẩm chất cần có của thanh niên để xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng...

85 đảng viên trẻ được tuyên dương lần này là 85 bông hoa đẹp, đại diện cho hàng vạn đảng viên trẻ của tỉnh TT-Huế, là những tấm gương tiêu biểu trong các lĩnh vực học tập, giảng dạy, nghiên cứu, lao động sản xuất, lãnh đạo quản lý, tình nguyện vì cộng đồng, bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đây là chương trình thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, là dịp để tuyên truyền sâu rộng trong tuổi trẻ tỉnh TT-Huế về truyền thống lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam, về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, về tình yêu quê hương đất nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước