Khai mạc Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

7 Tháng 10 2014

Đến dự buổi khai mạc có đồng chí Phạm Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Đài, đại diện các Ban tham mưu của Đảng ủy và 59 đảng viên dự bị đến từ các Chi, Đảng bộ trong Đài.

Nhấn mạnh về vai trò và ý nghĩa của lớp học, đồng chí Phạm Văn Quang cho biết, đây là nội dung bắt buộc, là cơ sở để chuyển đảng chính thức cho các đồng chí đảng viên dự bị. Đồng chí mong muốn, các đồng chí tham dự lớp học này nâng cao tinh thần tự giác, thực hiện đúng nội quy của lớp học đã đề ra.

Trong các ngày từ 6 đến 9/10, đồng chí Nguyễn Đức Dự, nguyên giảng viên cao cấp của Học viện Báo chí Tuyên truyền sẽ trực tiếp đứng lớp trình bày ba chuyên đề chính: Chủ nghĩa Mác Lê nin - Tư tưởng Hồ Chí Minh. Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, Xây dựng Đảng. Ngoài ra, lớp học còn được tìm hiểu về các tổ chức cơ sở Đảng của Đảng bộ Đài THVN. Buổi cuối, các học viên sẽ viết bài thu hoạch tại lớp.

Trong những năm qua, công tác phát triển Đảng của Đảng bộ Đài THVN luôn được chú trọng. Theo thống kê, từ đầu nhiệm kỳ tới nay, đã có hơn 800 quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Thông qua các buổi họp tập, đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao bản lĩnh chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn cho mỗi đảng viên.

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.