TP.HCM bắt đầu giải thể cơ sở dạy thêm trong trường

Ngọc Phương (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 04/09/2016 18:42 GMT+7

VTV.vn - Sở GD-ĐT TP.HCM đã có công văn hướng dẫn các đơn vị giáo dục trực thuộc về lộ trình ngưng hoạt động dạy thêm, học thêm và sử dụng cơ sở vật chất trong nhà trường.

Đối với hoạt động dạy thêm, học thêm trong nhà trường, Hiệu trưởng các trường lập hồ sơ đề nghị thu hồi giấy phép tổ chức hoạt động dạy thêm, học thêm trước ngày 30/9.

Với các cơ sở ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa hoặc trung tâm ngoại ngữ - tin học đang sử dụng cơ sở vật chất của nhà trường, Hiệu trưởng sẽ thông báo đến các nhà đầu tư chấm dứt hoạt động và lập hồ sơ đề nghị giải thể trước ngày 31/1/2017.

Sở Giáo dục TP.HCM cho biết, sau các thời hạn trên, những đơn vị nào chưa thực hiện theo hướng dẫn thì Hiệu trưởng nhà phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Đuổi việc giáo viên dạy thêm ở TP.HCM: Nhiều ý kiến trái chiều! Đuổi việc giáo viên dạy thêm ở TP.HCM: Nhiều ý kiến trái chiều! TP.HCM: Không có chuyện cứ dạy thêm là giáo viên bị đuổi việc TP.HCM: Không có chuyện cứ dạy thêm là giáo viên bị đuổi việc Tranh luận về quy định cấm dạy thêm Tranh luận về quy định cấm dạy thêm

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước