Trao giải cuộc thi "Em yêu lịch sử Việt Nam"

Hoài Tâm (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 05/02/2015 15:44 GMT+7

Ngày 5/2, tại TP.Đà Nẵng, Bộ GD-ĐT phối hợp với Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam đã tiến hành tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi "Em yêu lịch sử Việt Nam".

Được phát động từ ngày 15/8/2014, cuộc thi “Em yêu lịch sử Việt Nam” đã được triển khai ở 62 tỉnh, thành trên cả nước, thu hút rất đông các em học sinh tham gia. Qua các vòng sơ khảo, có gần 2.200 bài dự thi được gửi về ban tổ chức. Hầu hết các bài thi lần này được đánh giá có chất lượng tốt, đầu tư công phu, hình thức trình bày đa dạng, thể hiện được sự tâm huyết và ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với việc dạy và học lịch sử dân tộc.

Dù được tổ chức lần đầu tiên nhưng cuộc thi được đánh giá là thành công ngoài sự mong đợi, tạo ra một luồng không khí mới trong học tập và tìm hiểu lịch sử của đất nước trong các em học sinh, qua đó góp phần đổi mới hình thức giáo dục môn Lịch sử trong nhà trường.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao thưởng cho các em học sinh đạt giải tại cuộc thi lần này, trong đó có 2 giải đặc biệt, 4 giải nhất, 10 giải nhì và 30 giải ba.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước