Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam kỷ niệm 10 năm thành lập

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 06/01/2020 17:55 GMT+7

VTV.vn - Với 100% vốn đầu tư nước ngoài, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã mang lại cho sinh viên cơ hội học tập các chương trình giáo dục chuẩn Anh Quốc ngay tại Việt Nam.

Tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm phát triển ở Việt Nam, ông Gareth Ward - Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Vương quốc Anh tại Việt Nam đánh giá cao sự phát triển và thành công nhanh của BUV. 

Hiện nay, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) giảng dạy 11 chương trình cử nhân và 1 chương trình thạc sĩ hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi đội ngũ 100% giảng viên quốc tế và cấp bằng trực tiếp từ các trường đại học danh tiếng của Anh. 

Tại BUV, các sinh viên còn được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế hiện đại bậc nhất tại Việt Nam và khu vực với thiết kế chương trình học 3 tháng, thực tập 3 tháng, cùng các chương trình phát triển cá nhân và đào tạo kỹ năng chuyên sâu giúp sinh viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc thực tế ngay từ khi chưa tốt nghiệp.

Những người Việt học tại Đại học Oxford, Vương quốc Anh Những người Việt học tại Đại học Oxford, Vương quốc Anh

VTV.vn - Điểm chung của những người Việt Nam ở đây là ý thức rõ về mục tiêu của mình và mình đang ở đây để làm gì và họ sẽ ở nơi nào cảm thấy được đóng góp nhiều nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước