Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng đạt chuẩn chất lượng giáo dục

Quỳnh Anh (VTV8)-Thứ bảy, ngày 09/04/2016 09:06 GMT+7

VTV.vn - Sau quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng, trường Đại học Sư phạm thuộc Đại học Đà Nẵng đã được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.

Trường Đại học sư phạm, Đại học Đà Nẵng đã đạt 82%, vượt 2% trong số 61 tiêu chí đặt ra theo quy định. Trong đó có những tiêu chí quan trọng về trình độ đội ngũ giảng viên, các hoạt động hợp tác quốc tế về đào tạo. Về chương trình đào tạo, nhà trường đáp ứng yêu cầu về chuẩn kiến thức, kỹ năng để đáp ứng được nhu cầu nhân lực của thị trường lao động. Ngoài ra, nhà trường đã xây dựng triển khai các hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ có giá trị ứng dụng thực tế để giải quyết các vấn đề phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và cả nước.

Trường Đại học sư phạm tại Đà Nẵng là trường đại học đầu tiên trong cả nước được đánh giá và được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng bởi một tổ chức kiểm định chất lượng độc lập của Việt Nam. Đây là dấu mốc trong hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục ở Việt Nam đồng thời cũng là sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong chặng đường xây dựng và phát triển qua 40 năm của nhà trường.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước