Trường Đại học Vinh sẽ áp dụng 5 phương thức tuyển sinh năm 2020?

PV-Thứ hai, ngày 25/05/2020 15:11 GMT+7

VTV.vn - Đón xem trực tiếp tư vấn tuyển sinh Đại học Vinh vào 20h30 hôm nay (25/5) trên VTVcab22, Onme, ON, Onme, page VTVcab, YouTube ON Edu.

Hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề, đặc biệt là dự tuyển đúng trường phù hợp với nguyện vọng của mình là những mối quan tâm hàng đầu của các bạn học sinh lớp 12. Đối với một trường Đại học có hơn 50 ngành đào tạo như Đại học Vinh thì việc tìm hiểu và lựa chọn ngành học đối với các bạn học sinh cũng không hề đơn giản, các vị phụ huynh sẽ còn nhiều lúng túng trong việc tư vấn, định hướng cho con.

Nắm bắt được nhu cầu này, VTVcab đã kết nối với lãnh đạo nhà trường và sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tiếp trong chương trình ON Edu Talk vào 20h30 hôm nay (25/5) trên kênh VTVcab22, Onme, ON, Onme, page VTVcab, Youtube ON Edu để kịp thời cung cấp các thông tin cơ bản về các ngành học của trường, những lưu ý trong công tác tuyển sinh của trường năm 2020, các phương thức tuyển sinh của trường năm 2020.

Chương trình sẽ có sự tham dự của T.S Trần Bá Tiền – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh; T.S Hoàng Vĩnh Phú – Trưởng phòng Đào tạo – Trường Đại học Vinh; Anh Trương Minh Hoàng – Giám đốc chương trình học thông minh – Hệ thống Giáo dục Học Mãi.

Trường Đại học Vinh sẽ áp dụng 5 phương thức tuyển sinh năm 2020? - Ảnh 1.

T.S Trần Bá Tiền – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh.

Trường Đại học Vinh hiện là trung tâm giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ lớn của khu vực Bắc Trung Bộ và cả nước; là trung tâm đào tạo sư phạm và bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục lớn và có uy tín, đã cung cấp hàng vạn giáo viên các cấp, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo của đất nước; là một trong những trường đại học đầu tiên xây dựng và thực hiện thành công việc chuyển đổi từ mô hình trường đại học đơn ngành thành trường đại học đa ngành. Do vậy, việc tìm hiểu và dự tuyển vào ngôi trường đại học có bề dầy truyền thống hơn 60 năm đào tạo sẽ có rất nhiều thú vị để các bạn học sinh lựa chọn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước