Tuyển sinh 2018: Thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng 1 lần

VTV9-Thứ sáu, ngày 16/03/2018 11:08 GMT+7

Ảnh minh họa.

VTV.vn - Trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay, mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng 1 lần trong thời gian quy định.

Trước kỳ thi trung học phổ thông quốc gia, thí sinh sẽ nộp phiếu đăng ký xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Thí sinh không bị giới hạn số lượng trường xét tuyển. Các dữ liệu đăng ký của thí sinh sẽ được nhập vào cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi thí sinh sẽ được cấp một tài khoản để đăng nhập, kiểm tra thông tin đăng ký của mình. 

Sau khi có điểm thi trung học phổ thông quốc gia, căn cứ trên điểm thi của mình, thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đã đăng ký. Mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng 1 lần trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức: trực tuyến hoặc bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.  

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng trước ngày 20/5/2018 Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng trước ngày 20/5/2018

VTV.vn - Theo quy định, thí sinh phải nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng tại Sở Giáo dục và Đào tạo trước ngày 20/5/2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước