Vùng đồng bào dân tộc An Giang sẵn sàng cho năm học mới

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 24/08/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tại các nơi có đông đồng bào Khmer sinh sống, việc xây dựng, sửa chữa trường lớp và vận động học sinh đến lớp đang được ngành giáo dục tỉnh An Giang thực hiện khẩn trương.

Để tựu trường đúng theo kế hoạch, trường Tiểu học Lê Trì chuẩn bị đảm bảo cở vật chất sẵn sàng đón học sinh vào năm học mới. Ngoài ra, nhà trường còn có những hoạt động thiết thực để hỗ trợ học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn ngay từ đầu năm học.

Năm học 2019-2020, toàn huyện Tri Tôn có 62 điểm trường từ bậc mầm non đến trung học cơ sở với 872 lớp. Các điểm trường đã phối hợp chặt chẽ với ban ngành, đoàn thể địa phương để động viên, khuyến khích các bậc cha mẹ học sinh đưa con em tựu trường đúng theo kế hoạch.

Năm học 2019-2020, toàn huyện Tri Tôn tỉnh An Giang có gần 26.400 học sinh từ bậc mầm non đến trung học cơ sở. Về đội ngũ giáo viên, toàn huyện có 1.311 người, đáp ứng nhu cầu giảng dạy ở các cấp bậc học trên địa bàn huyện.

Đột phá đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cho năm học mới ở Quảng Ngãi. Đột phá đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cho năm học mới ở Quảng Ngãi.

VTV.vn- Năm học 2019 - 2020, Quảng Ngãi đã tập trung đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cho ngành giáo dục, đồng thời có phương án chủ động để đảm bảo giáo viên cho năm học mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước