Xu hướng học tập online phục vụ việc tự kinh doanh cá nhân tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ

P.V-Thứ sáu, ngày 10/01/2020 14:00 GMT+7

VTV.vn - Thực trạng cho thấy nhiều khóa học online chưa đủ độ sâu, khóa học offline có chi phí khá cao, những cá nhân có nhu cầu khó có thể tiếp cận khi không ở các thành phố lớn.

Xu hướng học tập về Digital Marketing đang phát triển mạnh mẽ, mỗi cá nhân đều có những lý do và mục đích riêng, điển hình là phục vụ cho công việc làm freelancer, tạo thu nhập tại nhà, kinh doanh online, hoặc phục vụ cho công ty mà họ đang làm việc.

Thực trạng hiện nay, nhiều khóa học online chưa đủ độ sâu, những khóa học offline với chi phí khá cao và những cá nhân có nhu cầu khó có thể tiếp cận khi không ở các thành phố lớn. Để giải quyết những vấn đề trên, KTcity - một nền tảng học tập kinh doanh online, digital marketing đã ra đời với sự đồng hành ủng hộ của những chuyên gia hàng đầu lĩnh vực trong thị trường Việt Nam và quốc tế.

Xu hướng học tập online phục vụ việc tự kinh doanh cá nhân tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ - Ảnh 1.

Thị trường thương mại điện tử thế giới dự đoán đạt 4,8 nghìn tỷ USD năm 2021.

Theo CEO của KTcity, anh Đồng Tấn Tiến cho biết, chỉ mới ra mắt bản beta trong tháng 08 năm 2019. Trong vòng 4 tháng, nền tảng KTcity đã thu hút hơn 15,000 thành viên với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ.

KTcity còn là một nền tảng thân thiện với tất cả người dùng từ bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng và đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên chuyên ngành marketing, thương mại điện tử khi chi phí học tập thấp, thời gian học tập chủ động và những kiến thức mới hợp xu thế luôn được cập nhật.

Xu hướng học tập online phục vụ việc tự kinh doanh cá nhân tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ - Ảnh 2.

Anh Đồng Tấn Tiến - CEO của nền tảng học tập KTcity

Không những đem đến những giá trị thực tiễn trong các khóa học, với tinh thần chia sẽ kiến thức và cơ hội học tập, KTcity ngay trong những thời gian đầu ra mắt đã đồng hành cùng các bạn sinh viên khối ngành marketing và thương mại điện tử của hai trường đại học hàng đầu trong các chương trình giao lưu học thuật hấp dẫn thu hút hàng ngàn sinh viên các trường đại học trong địa bàn thành phố tham gia.

Ngày 14 tháng 9 năm 2019 KTcity đã đồng hành cùng các bạn sinh viên Đại Học Tài Chính Marketing (UFM) trong chương trình talkshow "Dân mar đọc kết làm tinh" hay trong ngày 10 tháng 10 năm 2019 trong khuôn khổ chương trình "Sắc Riêng" của các bạn sinh viên trương đại học kinh tế Hồ Chí Minh (UEH) KT.city đã đem đến những suất học bổng có giá trị.

Xu hướng học tập online phục vụ việc tự kinh doanh cá nhân tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ - Ảnh 3.

Những suất học bổng giá trị được đại diện của KTcity trao tặng cho các bạn sinh viên may mắn tại Đại học Kinh Tế TP.HCM.

Sự phát triển không ngừng của thời đại công nghệ 4.0 đã và đang đem đến những cơ hội kinh doanh vô cùng hấp dẫn trong mảng ngành thương mại điện tử, tiếp thị online. Với KT.city, bất cứ ai cũng có thể trang bị cho mình một nền tảng kiến thức thực tế về digital marketing, thương mại điện tử, hoặc các mô hình kinh doanh hoàn toàn mới mẻ dưới sự phát triển công nghệ, thậm chí là các mô hình mà bất cứ cá nhân nào cũng có thể làm ở mọi nơi, không giới hạn về không gian và thời gian.

Thời gian tiếp theo, KTcity hứa hẹn sẽ phát triển thêm nhiều tính năng mạnh mẽ khác phục vụ cho việc học tập, trao đổi liên tục với những thành viên với nhau cũng như tăng khả năng tương tác với các chuyên gia. KTcity cho biết thêm, nền tảng cũng sẽ có những sự lựa chọn cho doanh nghiệp mong muốn cải thiện kỹ năng của nhân sự marketing, sale để họ có thể làm việc một cách hiệu quả hơn.

Kỳ vọng trong tương lai, KTcity sẽ không chỉ một nền tảng e-learning đầy khác biệt giúp người dùng tiến bộ hơn trong việc kinh doanh online hoặc và kỹ năng tiếp thị số. Mà còn có thể giúp doanh nghiệp có được đội ngũ giàu chuyên môn hơn về tiếp thị để phục vụ cho các dự án đòi hỏi kỹ năng cao.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước