Xu hướng lựa chọn trung tâm IELTS chất lượng cao

PV-Thứ tư, ngày 26/10/2022 08:00 GMT+7

Có nhiều trung tâm IELTS đã và đang hoạt động. Điều này cũng tương đương với việc các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn và cũng kéo theo đó là khó khăn cho việc đưa ra quyết định.

Chị Nhi (Nhân viên văn phòng, quận 10) cho hay "Vì có quá nhiều trung tâm nên mình lúc nào cũng băn khoăn không biết nên chọn trung tâm nào học mới tốt, mới thật sự chất lượng. Bên cạnh đó, tốn rất nhiều thời gian nữa".

Phụ huynh, học viên và người có nhu cầu lấy bằng IELTS có xu hướng lựa chọn những trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao ngày càng tăng mạnh. Vậy như thế nào mới là một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao?

Đội ngũ giáo viên giảng dạy

Để xác định được một trung tâm luyện thi IELTS uy tín chất lượng hay không thì yếu tố đầu tiên cần chú ý chính là đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy học viên. Một trung tâm IELTS chất lượng cao sẽ sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ và giáo viên IELTS 8.0+ có chuyên môn cao cùng bề dày kinh nghiệm lâu năm.

Xu hướng lựa chọn trung tâm IELTS chất lượng cao - Ảnh 1.

Giáo viên Bản xứ và Giáo viên IELTS 8.0+ tại TDP IELTS

Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu những trung tâm uy tín sẵn sàng cho học viên và phụ huynh kiểm tra bằng cấp cùng bảng điểm IELTS. Giáo viên còn phải có tâm thì mới có thể giúp đỡ học viên đạt kết quả cao nhất.

Đáp ứng tiêu chí đó, TDP IELTS là trung tâm chuyên đào tạo IELTS chất lượng cao với đội ngũ giáo viên có tiêu chuẩn cao nhất bao gồm đội ngũ Giáo viên Bản xứ - Cựu giám khảo IELTS, và Giáo viên IELTS 8.0+. Tất cả giáo viên tại trung tâm đều có bằng cấp cùng kinh nghiệm từ 5 đến 10 năm trong lĩnh vực giảng dạy IELTS.

Phương pháp học tập

Phương pháp học tập đóng vai trò rất quan trọng nếu bạn muốn có được hiệu quả và thông thạo các lĩnh vực. Việc học IELTS nói chung, hay tiếng Anh nói riêng phải có một phương pháp khoa học và đúng đắn thì mới có thể đạt được kết quả mong muốn. Điều này sẽ tạo nên một lộ trình phù hợp và mang lại kết quả cao.

Xu hướng lựa chọn trung tâm IELTS chất lượng cao - Ảnh 2.

Phương pháp TDP IELTS 102 giúp tăng 1 level sau 1 tháng học - 102 giờ học.

TDP IELTS sở hữu phương pháp học tập khoa học TDP IELTS 102, biến việc học IELTS từ phức tạp trở nên đơn giản hơn. Phương pháp giúp bạn định lượng thời gian học trên lớp với giáo viên và tự học ở nhà có hướng dẫn để cho ra kết quả nhanh nhất.

Quy mô lớp học

Số lượng không bằng chất lượng. Muốn tạo nên một môi trường chất lượng thì một trung tâm IELTS cần có quy mô lớp học giới hạn. Từ 3 đến 5 học viên sẽ là sĩ số lý tưởng cho việc ôn luyện, học và thi IELTS.

Xu hướng lựa chọn trung tâm IELTS chất lượng cao - Ảnh 3.

Tương tác 1-1 trực tiếp giữa học viên và giáo viên tại TDP IELTS

Ngoài ra, một lớp học giới hạn thì giáo viên sẽ có thể theo sát và chăm sóc học viên nhằm tạo điều kiện để học viên thực hành và mang lại hiệu quả tích cực sau mỗi giờ học.

Mỗi lớp học tại TDP IELTS chỉ có từ 3 đến 5 học viên, giúp đảm bảo quá trình tương tác 1-1 trực tiếp giữa học viên và giáo viên. Mỗi học viên còn được giáo viên, học vụ chăm sóc và theo sát lộ trình học một cách chi tiết nhất.

Cơ sở vật chất

Một trung tâm chất lượng cao sẽ luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Cơ sở vật chất tốt và không gian học tập thoải mái thì mới có thể đảm bảo quá trình học diễn ra thuận lợi.

Xu hướng lựa chọn trung tâm IELTS chất lượng cao - Ảnh 4.

Không gian tự học tại TDP IELTS

TDP IELTS luôn đặt lợi ích học viên lên đầu tiên. Trung tâm trang bị cơ sở vật chất đạt chuẩn premium, không gian thân thiện và hỗ trợ phòng tự học giúp học viên tập trung học tập và nghiên cứu.

Cam kết đầu ra bằng hợp đồng

Việc cam kết đầu ra bằng hợp đồng thể hiện rõ trung tâm có trách nhiệm với học viên và đặt học viên lên hàng đầu. Ngoài ra, việc cam kết không nên chỉ học lại miễn phí theo lộ trình cũ để tránh việc tốn thời gian của học viên.

Khi đến với TDP IELTS, học viên sẽ được cam kết đầu ra bằng hợp đồng để đảm bảo an tâm trong quá trình học tập. Ngoài ra, học viên sẽ được học lại miễn phí và lên lại lộ trình học nếu chưa đạt được mục tiêu.

Xu hướng lựa chọn trung tâm IELTS chất lượng cao - Ảnh 5.

TDP IELTS

Địa chỉ: 61 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh - Đối diện Cơ sở B Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0906 682 113

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước